fbpx

Sếp công nghệ diễn lố, lấy quần lót nữ làm khẩu trang

ty phu cong nghe lam tro lo anh 1

John McAfee, nhà sáng lập công ty bảo mật McAfee tiếp tục làm trò lố giữa mùa dịch.

Ngày 10/8, tỷ phú công nghệ John McAfee cho biết ông đã bị bắt sau khi từ chối bỏ chiếc “khẩu trang” của mình, vốn là một chiếc quần lót nữ, ra khỏi mặt.

“Tôi đang bị bắt giữ tại Norway. Chuyện nhỏ thôi, nhưng có thể sẽ gặp rắc rối hành chính. Mấy kẻ chậm chạp ấy mà”, John McAfee nói.

“Vấn đề của tôi là khẩu trang chống virus corona. Tôi khẳng định đây là loại an toàn nhất mà tôi có, và từ chối đeo loại khẩu trang khác để bảo vệ sức khỏe. Đúng là cơ quan công quyền”, John McAfee viết trên trang Twitter của mình, cùng bức ảnh chụp ông đang đeo một chiếc quần lót ren lên mặt. Lúc đó, John McAfee cũng cho biết mình có thể trễ cuộc hẹn tại thành phố Munich vài giờ vì sự cố này.

Sau đó, John McAfee tiếp tục bảo vệ quyết định đeo quần lót của mình khi cho rằng chiếc “khẩu trang” của ông khiến cho ông không phải hít lại khí CO2 đã thở ra. Vợ của vị tỷ phú này viết bằng tài khoản của chồng, cho rằng ông đã “bị bắt vì những gì anh ấy tin tưởng”.

Tới cuối ngày 11/8, McAfee mới nói thật về sự vụ ông đăng lên mạng xã hội. Vị tỷ phú thừa nhận ông đã giả vờ bị bắt để câu các tin tức từ báo lá cải, và chỉ ra rằng những bức ảnh ông chụp cùng cảnh sát có chữ “Polizei”, tức cảnh sát trong tiếng Đức. Do vậy, sự việc không thể xảy ra ở Norway.

“Vụ bắt giữ là một trò lừa, vì tôi lúc đó đang ở một nước khác. Lần cuối tôi nói chính xác địa điểm của mình là bao giờ vậy”, John McAfee chia sẻ trên trang cá nhân.

John McAfee được biết đến như một tỷ phú lập dị, thường xuyên đưa ra các phát ngôn gây tranh cãi. Ông từng thất bại trong việc tranh cử tổng thống Mỹ dưới tư cách ứng viên tự do năm 2016, sau đó lại tuyên bố sẽ ra tranh cử năm 2020 dù đang chạy trốn cơ quan chức năng vì các vấn đề về thuế và đang trên một con thuyền giữa biển, tránh lệnh bắt giữ.

Ông từng bỏ nhà đi vào năm 2012 sau khi nhuộm răng và tóc khi cảnh sát bắt đầu điều tra ông về cái chết của người hàng xóm. McAfee khẳng định ông không có liên hệ nào tới vụ án. Vị tỷ phú này từng gây chú ý năm 2017 khi tuyên bố giá trị sẽ đạt 500.000 USD năm 2020, nếu không sẽ “tự ăn của quý trên sóng truyền hình quốc gia”. Đầu năm 2020, ông đã phải tự bỏ lời hứa này.

Nguồn: https://news.zing.vn/sep-cong-nghe-dien-lo-lay-quan-lot-nu-lam-khau-trang-post1119224.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.