fbpx

Sau trận thua GAM, tuyển thủ FTV viết status chỉ trích ban tổ chức

Sau tran thua GAM, tuyen thu FTV viet status chi trich ban to chuc hinh anh 1

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Sau trận thua GAM, tuyển thủ FTV viết status chỉ trích ban tổ chức

Tối 1/8, FTV eSports (FTV) đã thất bại 0-2 trước GAM eSports (GAM) tại VCS Mùa Hè 2019. Sau trận đấu, tuyển thủ Bie của FTV có dòng status chỉ trích ban tổ chức.

Người chơi hỗ trợ của FTV viết trên Facebook cá nhân: “giải đấu hay nhất hay thiên vị nhất vậy ta”. Nhiều người nghĩ rằng Bie đang có ý ám chỉ ban tổ chức (BTC) VCS đang dành những sự ưu ái cho GAM. 

Nguyên nhân được cho là ánh sáng ở GG Stadium khiến Bie khó chịu và không thể tập trung hoàn toàn vào trận đấu. Tuyển thủ này cũng đã nói vấn đề này với BTC nhưng không được giải quyết. 

Trong ván đấu thứ 2, Thresh trong tay Bie thường xuyên tung ra nhưng pha “Án tử” rất thiếu chính xác. Vấn đề ánh sáng được cho là nguyên nhân chính dẫn đến những pha xử lý lỗi. 

Tuy nhiên, Bie đã xóa dòng trạng thái đầy ẩn ý sau khi viết không lâu. Ngay lập tức, fanpage FTV Esports đã lên tiếng:

“FTV Esports xin lỗi fan GAM Esports và cộng đồng liên minh huyền thoại. Do tâm trạng không được tốt và có phần bất mãn về lỗi hệ thống ánh sáng của BTC thì sau trận thua với GAM EsportsTrần Đức “Bie” Hiếu đã đăng status trên trang cá nhân vô tình làm mọi người hiểu nhầm.

FTV Esports xin đính chính thành viên FTV Bie hoàn toàn không có ý nói đến GAM Esports. Xin lỗi tất cả các bạn đặc biệt là GAM Esports và toàn thể các bạn hâm mộ liên minh huyền thoại. Xin cảm ơn!”.

Trước đó, admin của FTV Esports cũng có một bài viết phản ánh về việc ánh sáng ở GG Stadium đã khiến tuyển thủ bị chói mắt, dẫn đến mất bình tĩnh trong trận đấu. 

Phía dưới bài đăng này, quản lý Tuấn Koo của Cerberus eSports (CES) cũng xác nhận điều này.

“Bữa CES cũng bị ngay chỗ ngồi của support (hỗ trợ) này. Hôm đó RonOP đánh xong đi vô không vững luôn á”, Tuấn Koo bình luận. 

Ngoài ra, admin fanpage chính thức của Noway, xạ thủ EVOS đã tỏ ra đồng cảm với tình trạng của FTV và hy vọng BTC sớm khắc phục để các tuyển thủ có thể thi đấu tốt nhất. 

Hiện tại, BTC giải đấu VCS vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. 

Nguồn: https://news.zing.vn/sau-tran-thua-gam-tuyen-thu-ftv-viet-status-chi-trich-ban-to-chuc-post973735.html