fbpx

Samsung giới thiệu loạt TV, máy giặt, máy chiếu mới tại Việt Nam

Ngày 14/4, Samsung tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm gia dụng mới với mong muốn giúp cuộc sống của người dùng tiện lợi hơn.

Một trong những điểm nhấn tại sự kiện lần này đến từ dòng TV Neo QLED mới. Sản phẩm sở hữu công nghệ Quantum Matrix Pro, cùng bộ xử lý Neo Quantum 8K, tự nâng cấp hình ảnh hình ảnh chất lượng thấp lên 8K.

Samsung đã mang đến bước tiến trong công nghệ hiển thị vào dòng Neo QLED 8K và 4K với công nghệ Backlight Dimming, giúp điều khiển chính xác các đèn Quantum Mini LED kích cỡ nhỏ hơn 40 lần so với loại đèn thông thường.

Bên cạnh đó, dòng Lifestyle TV và máy giặt thông minh cũng được mong chờ với những nâng cấp đáng giá. Từ 15h, nhiều khách mời đã đến check-in để tham gia sự kiện. Có khoảng 300 khách mời tham dự sự kiện lần này của Samsung tại TP.HCM.

Phần lớn khách mời bao gồm báo chí, nhà bán lẻ cùng nhiều người nổi tiếng như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Victor Vũ, ca sĩ Quang Vinh, Phạm Quỳnh Anh, JustaTee, diễn viên Bình Minh, Diễm My 9X, fashionista Quỳnh Anh Shyn, nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công…

Nguồn: https://news.zing.vn/samsung-gioi-thieu-loat-tv-may-giat-may-chieu-moi-tai-viet-nam-post1204217.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.