fbpx

Ra mắt dòng sản phẩm Me-O Gold chuyên biệt cho từng giống mèo

Công ty Perfect Companion Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm Me-O Gold cao cấp dành cho từng giống mèo chuyên biệt, nhập khẩu chính thức từ Thái Lan.

Tuần qua tại TP.HCM và Hà Nội, Công ty TNHH Perfect Companion Việt Nam (PCV) thuộc Tập đoàn PCG, một trong những đơn vị cung cấp thức ăn cho thú cưng hàng đầu Thái Lan, đã ra mắt sản phẩm Me-O Gold. Đây là dòng thức ăn cao cấp, đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của từng giống mèo.

Buổi ra mắt đã thu hút đông đảo khách mời, gồm người dùng trung thành của thương hiệu Me-O, những người quan tâm đến dinh dưỡng cho mèo cưng và các đối tác trên cả nước. Tại sự kiện, công ty PCV đã trực tiếp giới thiệu sản phẩm cũng như định hướng, chương trình dành riêng cho dòng Me-O Gold trong thời gian tới.

Tổng giám đốc PCV – ông Wittwin Tansakul – chia sẻ: “Với mong muốn dành sự yêu thương, chăm sóc đặc biệt cho mèo, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu công thức, thành phần nguyên liệu trong thức ăn nhằm cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho chúng. Sự ra đời của dòng sản phẩm Me-O Gold dành cho từng giống mèo chuyên biệt hứa hẹn làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam”.

Dòng sản phẩm Me-O Gold được nhập khẩu chính thức từ Thái Lan, với nguyên liệu chất lượng cao, được thiết kế chuyên biệt phù hợp cho từng giống mèo cưng và nhu cầu của chúng.

Trong đó, Me-O Gold Indoor dành cho mèo sống trong nhà, giúp giảm mùi hôi chất thải nhờ tinh dầu yucca, chống búi lông và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Me-O Gold Fit&Firm phù hợp cho các mèo cưng “mũm mĩm” với L-carnitine (axit amin hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo), giúp duy trì vóc dáng cân đối, hỗ trợ hệ miễn dịch vững vàng, da và lông óng mượt.

Còn Me-O Gold Persian có công thức được thiết kế cho mèo Ba Tư, mèo lông dài, giúp duy trì vẻ đẹp của da và lông, giúp chống búi lông. Sản phẩm được bổ sung chất xơ Fructo-oligosaccharide (FOS) giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Me-O Gold Kitten cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp tăng hệ miễn dịch và phát triển trí não cho mèo con trong giai đoạn từ 2 đến dưới 12 tháng.

Sự góp mặt của Me-O Gold sẽ góp phần đa dạng hóa lựa chọn thức ăn cho mèo, hỗ trợ giải quyết các vấn đề thường gặp của từng giống mèo riêng biệt như búi lông, béo phì… Đồng thời, sản phẩm cũng cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp tăng hệ miễn dịch và phát triển trí não cho mèo con trong giai đoạn 2 đến dưới 12 tháng.

Nguồn: https://news.zing.vn/ra-mat-dong-san-pham-me-o-gold-chuyen-biet-cho-tung-giong-meo-post1207212.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.