fbpx

PUBG Mobile có giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên

PUBG Mobile co giai dau chuyen nghiep dau tien hinh anh 1 dims.jpg

Tựa game nổi tiếng PUBG Mobile chứng minh sự phát triển mạnh mẽ bằng việc tổ chức giải đấu chuyên nghiệp.

Một trong những tựa game mobile được yêu thích nhất thời gian qua là Mobile đã tổ chức một sân chơi dành cho những game thủ ở cấp độ chuyên nghiệp. Động thái này của nhà phát hành Tencent cho thấy sự phát triển đáng kể của trò chơi PUBG Mobile trong hai năm trở lại đây.

Kể từ khi ra mắt cho đến tháng 12 năm ngoái, PUBG Mobile đã gây ấn tượng vì lối chơi đấu súng, sinh tồn đậm tính chiến thuật và thu hút gần 555 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Giải đấu chuyên nghiệp mang tên PUBG Mobile Pro League sẽ diễn ra ở nhiều nhóm khu vực nhỏ lẻ. Các mùa thi đấu cũng được chia thành giải Mùa Xuân và giải Mùa Thu.

Những đội tuyển xuất sắc, đủ điều kiện sẽ tham gia giải PUBG Mobile World League quy mô toàn cầu lần lượt vào tháng 5 và tháng 10. Các đại diện nổi trội này cũng có thể góp mặt ở sự kiện World Championship vào tháng 12 nếu giữ vững được phong độ thi đấu.

Tổng giải thưởng của PUBG Mobile Pro League lên đến 5 triệu USD dành cho các tuyển thủ.

Các giải đấu Pro League quốc nội không diễn ra cùng lúc mà khởi tranh ở những mốc thời gian khác nhau tùy vào từng khu vực. Tại Đông Nam Á bao gồm các nước Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam, giải PUBG Mobile chuyên nghiệp đã bắt đầu và sẽ kết thúc vào ngày 19/4.

Những trận đấu tại Đài Bắc Trung Hoa kéo dài từ ngày 12/3 cho tới 19/4. Trong khi đó, khu vực Nam Á thi đấu từ ngày 12/3 và kết thúc giải sớm hơn vào ngày 5/4. Cuối cùng, các khu vực như Nam Mỹ và Bắc Mỹ sẽ bắt đầu giải trong tháng 4 tới.

Nguồn: https://news.zing.vn/pubg-mobile-co-giai-dau-chuyen-nghiep-dau-tien-post1048037.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.