Phóng viên Zing.vn bị đánh phải nhập viện cấp cứu

Phóng viên Zing.vn bị đánh phải nhập viện cấp cứu

Trên đường đi tác nghiệp, phóng viên của Zing.vn bị người lạ hành hung tại ngã 3 Lâm Văn Bền – Nguyễn Thị Thập, quận 7 (TP.HCM), phải nhập viện cấp cứu.

12h30 trưa 9/11, trong lúc chạy xe máy đi tác nghiệp trên đường Lâm Văn Bền, hướng Trần Xuân Soạn – Nguyễn Thị Thập (phường Tân Quy, quận 7), anh Liêu Lãm, phóng viên của Zing.vn bất ngờ bị 2 người lạ mặt tấn công, phải vào Bệnh viện Nhân dân 115 (quận 10) cấp cứu với gương mặt sưng húp.

Anh Liêu Lãm cho hay khi anh đang dừng xe chờ đèn đỏ tại giao lộ trên, hai thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ lao đến, đánh liên tiếp vào mặt, lưng và ngực.

“Tôi đang dừng đèn đỏ thì bỗng có một vật cứng phang vào đầu, tôi choáng váng không biết gì cả. Theo phản xạ, tôi quay qua thì bị người này đánh liên tiếp vào mặt, ngực. Tôi không hiểu vì sao lại có người hành hung trong khi tôi không có mâu thuẫn với ai”, anh Liêu Lãm nói.

Phong vien Zing.vn bi danh phai nhap vien cap cuu hinh anh 1
Anh Liêu Lãm bị thương phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: An Huy.

Sau sự việc, anh Liêu Lãm được người thân đưa vào Bệnh viện Quận 7 (phường Tân Phú, quận 7) sơ cứu và tiếp tục chuyển lên Bệnh viện 115 (quận 10) cấp cứu. Anh Liêu Lãm đã đến Công an phường Tân Quy (quận 7) trình báo sự việc.

Theo ông Nguyễn Văn Hòa (55 tuổi), lái xe ôm tại ngã ba Lâm Văn Bền – Nguyễn Thị Thập (quận 7), lúc xảy ra vụ việc, có đông người dừng xe chờ đèn đỏ nhưng đối tượng ra tay hành hung rất nhanh, mọi người không kịp can thiệp.

“Tôi đang ngồi trên vỉa hè, nghe la hét mới chạy ra thì thấy người bị đánh ôm mặt đầy máu. Thanh niên hành hung nhanh chóng lên xe máy hiệu Exciter, biển số TP.HCM, có người chờ sẵn trên đường Nguyễn Thị Thập rồi phóng về hướng Nguyễn Hữu Thọ”, ông Hòa kể.

Phong vien Zing.vn bi danh phai nhap vien cap cuu hinh anh 2
Khu vực anh Liêu Lãm bị người lạ hành hung. Ảnh: An Huy.

Ngày 10/11, trao đổi với Zing.vn, đại diện Công an phường Tân Quy (quận 7) xác nhận sự việc anh Liêu Lãm bị người lạ hành hung xảy ra tại ngã 3 Lâm Văn Bền – Nguyễn Thị Thập.

“Chúng tôi đã nhận được trình báo của anh Liêu Lãm và đang hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an quận 7. Trước mắt, đơn vị sẽ đi trích xuất hình ảnh từ các camera tại khu vực xảy ra vụ việc, tiến hành điều tra, truy xét đối tượng”, đại diện Công an phường Tân Quy nói.

Phong vien Zing.vn bi danh phai nhap vien cap cuu hinh anh 3
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/phong-vien-zingvn-bi-danh-phai-nhap-vien-cap-cuu-post891262.html  

    Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.