fbpx

Ông chủ bất động sản Phát Đạt thôi làm tổng giám đốc công ty

Ong chu bat dong san Phat Dat thoi lam tong giam doc cong ty hinh anh 1 Ben_van_don_zing_phat_dat.jpg

Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Phát Đạt thôi kiêm nhiệm chức vụ tổng giám đốc từ 27/4. Người thay thế vị trí là phó tổng giám đốc công ty.

HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản vừa thông qua quyết định để Chủ tịch Nguyễn Văn Đạt thôi giữ chức tổng giám đốc từ ngày 27/4. Thay thế ông Đạt ở vị trí CEO là ông Bùi Quang Anh Vũ, người trước đó đảm nhận vị trí phó tổng giám đốc.

Ông Nguyễn Văn Đạt sinh năm 1970, là một trong những cổ đông sáng lập công ty bất động sản Phát Đạt năm 2004. Hiện ông Đạt là cổ đông lớn nhất tại doanh nghiệp của mình với 61% cổ phần.

Suốt 16 năm qua, ông Đạt kiêm nhiệm hai vị trí cao nhất tại Phát Đạt là chủ tịch HĐQT và tổng giám đốc. Việc ông Đạt thôi làm CEO công ty diễn ra trong bối cảnh quy định chủ tịch HĐQT không được kiêm nhiệm chức danh tổng giám đốc của cùng một công ty đại chúng sắp có hiệu lực vào 1/8.

Phát Đạt là một trong những chủ đầu tư lớn ở TP.HCM với nhiều dự án căn hộ ở vị trí đắc địa như The Everrich Infinity (quận 5), Millennium (quận 4), The Everrich 1 (quận 11). Doanh nghiệp cũng là chủ đầu tư dự án BT Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng.

Hiện nay, Phát Đạt đang mở rộng địa bàn kinh doanh bằng việc đầu tư nhiều dự án bên ngoài TP.HCM ở Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Dương, Kiên Giang.

Trong năm 2020, định hướng của công ty tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu, mua thêm nhiều dự án ở trong và ngoài TP.HCM để tạo kế hoạch quỹ đất chuẩn bị cho giai đoạn phát triển 5 năm tới.

Năm 2019, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của Phát Đạt lần lượt là 3.400 tỷ và 870 tỷ đồng. Trong quý I, doanh nghiệp đạt doanh thu 630 tỷ và lợi nhuận ròng 160 tỷ đồng. Năm 2020, mục tiêu của Phát Đạt là đạt 3.800 tỷ doanh thu và 1.200 tỷ lợi nhuận sau thuế.

Nguồn: https://news.zing.vn/ong-chu-bat-dong-san-phat-dat-thoi-lam-tong-giam-doc-cong-ty-post1078469.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.