fbpx

Nữ sinh Indonesia bán xe máy của bố để gặp người yêu qua mạng

Tưởng đã gặp được chàng hoàng tử trong mơ, cô gái trẻ bán vội chiếc xe máy của bố để đặt vé máy bay tới gặp chàng trai.

Một nữ sinh ở tỉnh Jambi, Indonesia đã quyết định “liều” với tình yêu khi bán chiếc xe máy của bố mình với giá 1.406 USD để mua vé máy bay đến Jakarta thăm người yêu quen qua game. Tuy nhiên, cô đã bị từ chối trước khi lên máy bay.

Những video về một nữ sinh lang thang khắp sân bay đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội tại Indonesia. Video ghi lại cảnh cô bé ở sân bay đã nhận gần 5.000 lượt thích trên Instagram.

Trong video, cô giải thích câu chuyện của mình với một nhân viên ở sân bay trước khi bật khóc. Trước đó, một số nhân viên tại sân bay thấy cô gái đi lang thang một mình mà không có người thân đi cùng nên đã đến hỏi chuyện.

Theo Tribun News, cả hai người quen nhau khi chơi game Free Fire. Sau đó, cô gái đã quyết định trốn khỏi nhà và trộm xe máy của bố để bán. Cô cho biết lý do mình trốn khỏi nhà và bán chiếc xe là vì cô muốn gặp “người trong mộng” đã cùng mình chơi game mỗi ngày. Tuy nhiên, người bạn trai đã từ chối thẳng thừng rằng anh ta không muốn gặp cô.

May mắn là chuyện này đã được báo lại với bố mẹ của cô gái. Họ đã vội vã đến sân bay và ngăn cản quyết định của cô.

“Vâng, đó là một bài học đáng nhớ đó cô gái. Vậy nên đừng vội tin người quá nhé”, người dùng Instagram có tên Chika_ocha bình luận trong video trên Instagram.

“Lần sau đừng làm như vậy nữa cô gái à”, người dùng có tên Aisyahmuldovan có cùng quan điểm.

Nguồn: https://news.zing.vn/nu-sinh-post1227381.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.