fbpx

Nhà đầu tư Grand World Phú Quốc nhận bàn giao shop thương mại

Nha dau tu Grand World Phu Quoc nhan ban giao shop thuong mai hinh anh 1 A1.jpg

Bàn giao shop thương mại đúng thời gian cam kết, đồng thời đã hoàn thiện nhiều hạng mục của dự án, Grand World Phú Quốc hứa hẹn sớm đi vào hoạt động và thu hút lượng khách lớn.

Thời gian thi công nhanh, cùng việc bàn giao đúng thời hạn cam kết, dự án tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm Grand World khiến nhà đầu tư kỳ vọng sớm thu về lợi nhuận.

Giữ đúng cam kết với khách hàng, ngày 9/3, chủ đầu tư NewVision đã bàn giao shop thương mại Vincom đầu tiên cho các nhà đầu tư. Nhận chìa khóa, chủ nhân các căn shop thương mại tỏ ra phấn khởi vì có thêm thời gian chăm chút, bố trí nội thất theo sở thích, sẵn sàng kinh doanh hoặc cho thuê.

“Phú Quốc là một trong những điểm đến hàng đầu của cả nước, nay có thêm Grand World với mô hình thành phố không ngủ sẽ càng thu hút khách về đây nghỉ dưỡng, giải trí. Tôi tự tin về khả năng sinh lời từ việc khai thác shop thương mại Vincom tại đây”, anh L.V.C, nhà đầu tư đến từ TP.HCM chia sẻ.

Các khu shop thương mại Vincom khác gồm Indochine, Shanghai và shop quảng trường cũng đã hoàn thiện xây dựng thô và mặt ngoài, chuẩn bị bàn giao. Chủ đầu tư kỳ vọng không lâu nữa, các con phố thương mại sầm uất, đa văn hóa, mở cửa 24/7 sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” nơi đảo ngọc.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm của Grand World, khu shop thương mại thụ hưởng nguồn khách lưu trú lớn từ condotel liền kề. Ngoài ra, shop thương mại còn thu hút lượng khách dồi dào từ hệ sinh thái vui chơi giải trí kế bên, gồm casino, sân golf 18 lỗ, VinWonders, vườn thú mở bán hoang dã Vinpearl Safari…

Những ngày đầu tháng 3, chủ đầu tư NewVision và cổ đông chiến lược Vinpearl cho biết, tất cả hạng mục đều đang trong giai đoạn thi công nước rút để hoàn thiện đồng độ. Dự án dự kiến đưa vào vận hành từ quý IV đúng như cam kết với các nhà đầu tư.

Dòng kênh đào Venice thơ mộng – điểm nhấn của dự án – cũng sắp hoàn thành. 3 cây cầu bắc qua kênh hiện đã hoàn tất phần bê tông cốt thép.

Hệ thống các trục đường chính của tổ hợp cũng sắp hoàn thành. Riêng Vinpearl Grand World Condotel có 8 tầng, thì đến hết tháng 2 đã xây dựng đến tầng 7. Như vậy, chỉ trong 13 tháng sau ngày khởi công, Grand World đã dần thành hình.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, Grand World Phú Quốc hứa hẹn thắp sáng nền kinh tế đêm, mang lại nguồn thu và lượng việc làm lớn cho ngành du lịch. Dự án cũng sẽ góp phần giúp du lịch Phú Quốc và Việt Nam phát triển.

Nguồn: https://news.zing.vn/nha-dau-tu-grand-world-phu-quoc-nhan-ban-giao-shop-thuong-mai-post1058594.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.