fbpx

Người chơi Liên Quân phàn nàn game lỗi liên tục

Các lỗi này bao gồm hiển thị sai vị trí chiêu thức, tàng hình tướng và không thể sử dụng bảo hộ sao.

Ngày 27/4, bản cập nhật mới “Cup vinh quang” của Liên Quân Mobile ra mắt. Nhiều phản ánh của người chơi gửi đến Zing cho hay bản cập nhật mới đang có rất nhiều lỗi.

Cụ thể, một số tướng sử dụng chiêu thức định hướng như Elsu, Veera, Baldum… không tắt được hiển thị mũi tên định hướng. “Chỉ đến khi dùng ultimate, mũi tên định hướng mới được ẩn đi”, Trọng Thiện, ngụ tại quận 2, TP.HCM nói với Zing.

Kế đến là lỗi tàng hình tướng. Lỗi này thường xuất hiện ngay đầu trận đấu hoặc sau khi người chơi hồi sinh. “Trong một trận đấu, người chơi xạ thủ cùng tôi mắc phải lỗi này. Dù thi đấu với 5 người, cả đội rất khó khăn để kết nối các vị trí với nhau”, Trọng Thiện cho biết.

Bên cạnh đó, chiêu thức Lốc siêu thanh của Fennik cũng thường xuyên mắc lỗi hiển thị. Tính đến ngày 2/5, các lỗi này vẫn được người chơi trên các diễn đàn Liên Quân Mobile phản ánh.

Trước đó, một số người chơi cho biết dù có huy hiệu bất bại và đã lập tổ đội 5 người nhưng không được bảo hộ sao như dự kiến. Huy hiệu bất bại được nhà phát hành game tặng cho người chơi khi đăng nhập, giúp họ không mất sao trong 3 ngày từ 1-3/5.

Đội ngũ kỹ thuật của Liên Quân Mobile cho hay đã kiểm tra và phát hiện nguyên nhân gây ra sự cố. Theo đó, giới hạn số lượt được bảo hộ sao của mỗi người chơi đã bị xáo trộn ngẫu nhiên từ 0-3 lượt trong thời gian sự kiện, dẫn đến một số người chơi không được bảo hộ sao, trong khi người chơi khác có thể nhận đủ 3 lượt.

Bản cập nhật Liên Quân mới nhất “Cúp vinh quang” mang đến nhiều thay đổi trong cơ chế chiến trường, trang bị, phù hiệu và phép bổ trợ… Ngoài ra, sức mạnh tướng cũng được chỉnh sửa. Những chất tướng như Murad, Tulen, Triệu Vân, Lauriel, Veres và Kriknak được tăng sức mạnh. Trong khi các tướng Joker, Skud, Qi và Annette được tinh chỉnh bộ chiêu thức.

Nguồn: https://news.zing.vn/nguoi-choi-lien-quan-phan-nan-game-loi-lien-tuc-post1210698.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.