fbpx

Nếu là con của Elon Musk, bạn sẽ tên gì?

Neu la con cua Elon Musk, ban se ten gi? hinh anh 1 Z09413052020.jpg

Cái tên X Æ A-12 được Elon Musk và bạn gái là ca sĩ Grimes đặt cho con trai đầu lòng là chủ đề bàn tán sôi nổi trên Internet những ngày qua.

Sau khi vị tỷ phú công bố tên gọi của con trai, người dùng lập tức thảo luận về cách phát âm và ý nghĩa của nó.

Để thêm phần thú vị, một số người đã tạo ra , công cụ “biến” tên của bạn thành tên mà có thể đặt nếu bạn là con của ông.

Tên gọi X Æ A-12 được tạo từ chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Nếu truy cập trang web và nhập tên của bạn, kết quả cho ra sẽ là những ký tự giống như vậy.

Ví dụ nếu bạn tên Thịnh (viết không dấu), kết quả sẽ là T H 1-NH, tên Tiến là T IE-N, tên Dũng là D Ψ π-6. Một số tên tiếng Anh như Jack, kết quả sẽ là J λ C-K, Melinda là M ΞLι N-D4 hay Anatoliy là A πλTΦ L-1Y.

Một điều thú vị là nếu nhập tên X Æ A-12, kết quả cho ra sẽ là X -X, không có ý nghĩa nào cả. Nếu nhập lại tên nhưng bỏ dấu cách, kết quả là X Æ A –12.

Trong chương trình The Joe Rogan Experience phát sóng ngày 7/5, Elon Musk cho biết tên gọi X Æ A-12 được phát âm đúng sẽ là “X Ash A 12”. Trước đó, mẹ đứa bé cũng đã lên Twitter giải thích ý nghĩa tên gọi này.

Cụ thể, chữ X nghĩa là ẩn số (giá trị chưa biết), Æ là cách phát âm của cô về Ai (tình yêu và/hoặc trí tuệ nhân tạo), còn A-12 là Archangel-12, tiền thân dòng máy bay trinh sát ưa thích của cặp tình nhân là SR-71 (về mặt tốc độ). Chữ A cũng có nghĩa là Archangel, một bài hát yêu thích của Grimes.

Được xem là tên gọi độc đáo, thế nhưng chưa rõ cả 2 có ý định dùng X Æ A-12 để đăng ký tên khai sinh cho đứa bé hay không. Nhiều suy đoán cho rằng tên gọi này có thể không được luật pháp công nhận.

Đối với Elon Musk, đây là con thứ 7 của ông. Trước đó vị tỷ phú có 6 người con gồm Nevada Alexander Musk (đã mất), Damian Musk, Griffin Musk, Xavier Musk, Saxon Musk và Kai Musk.

Nguồn: https://news.zing.vn/neu-la-con-cua-elon-musk-ban-se-ten-gi-post1083996.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.