fbpx

Nên mua iPhone XS Max dưới 10 triệu đồng mất Face ID?

iPhone XS Max mất Face ID được một số cửa hàng chào bán giá rẻ hơn 3-4 triệu đồng so với máy quốc tế 99%.

Mình thấy trên mạng có nhiều nơi bán XS Max mất Face ID giá 9,5 triệu đồng. Mặt hàng này có chất lượng và đáng mua không ạ?

Văn Duy – một độc giả ở Đà Nẵng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng Face ID trên Max. Tuy nhiên, khoảng 90% mất Face ID do vào nước. Số ít còn lại do rơi máy.

Do Face ID được thiết kế đi liền với cụm camera trước, cảm biến ánh sáng, tiệm cận. Vì thế, nếu một trong những linh kiện này bị hỏng, người dùng sẽ không thể sử dụng được Face ID.

Thiết bị chủ yếu được một số cửa hàng thu về từ những chiếc máy đã hỏng. Trước khi nhập máy, các cửa hàng sẽ phải tháo ra để kiểm tra linh kiện và thử sửa chữa chúng. Trường hợp không thể sửa được, họ sẽ bán thanh lý dưới dạng máy mất Face ID với mức giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, khi các cửa hàng tháo máy, những linh kiện khác bên trong sản phẩm hoàn toàn có thể bị ‘luộc’ mà người dùng không hề hay biết.

Bên cạnh việc máy mất Face ID khiến người dùng không thể sử dụng và trải nghiệm đầy đủ các tính năng trên . Chất lượng của sản phẩm cũng đặt dấu hỏi lớn. Người dùng nên cảnh giác với loại hàng này.

Bạn đọc có thể tư vấn cho trường hợp trên ở phần bình luận.

Nguồn: https://news.zing.vn/nen-mua-iphone-xs-max-duoi-10-trieu-dong-mat-face-id-post1060171.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.