fbpx

Mua iPhone 12, 12 Pro Max giảm đến 9 triệu đồng

Di Dong Viet anh 1

Khách hàng đặt trước iPhone 12 series và chọn phương thức thu cũ đổi mới tại Di Động Việt sẽ có cơ hội nhận tiền mặt lên đến 9 triệu, quy thành mức giảm trên giá sản phẩm.

Thời gian gần đây, nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại đã tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua iPhone 12. Đơn cử tại Di Động Việt, iPhone 12 series được giảm thẳng đến 6 triệu khi khách hàng tham gia thu cũ đổi mới (trade-in). Bên cạnh đó, 700 suất tiền mặt trị giá 3 triệu đồng/suất sẽ dành cho những khách hàng mang iPhone cũ đến trade-in. Như vậy, mức giảm cao nhất khi đặt trước và tham gia trade-in iPhone 12 series tại hệ thống này sẽ là 9 triệu đồng.

Thời gian để khách hàng đăng ký tham gia chương trình này kéo dài đến 31/10. Số tiền khách hàng cần đặt cọc là 500.000 đồng (được hoàn cọc khi thay đổi ý định mua hàng). Sau đó, khách hàng sẽ tham gia quay số may mắn để nhận suất tiền mặt 3 triệu đồng vào tuần đầu tháng 11. Độc giả xem thêm về chương trình .

Hiện nay, mức thu vào cho các dòng iPhone cũ tại Di Động Việt cũng khá cao. Trong đó iPhone 11 Pro Max có giá thu vào 19 triệu đồng, iPhone XS Max 12,7 triệu đồng. Các dòng máy nhà Samsung như Galaxy Note 10 Plus có giá thu mua 10 triệu đồng, Galaxy S10 Plus khoảng 7,3 triệu đồng…

Như vậy, khi đặt trước và tham gia trade-in iPhone 12 Pro Max 128 GB mới, khách hàng chỉ cần bù khoảng 4,5 triệu đồng. Trong đó 19 triệu là mức thu của iPhone 11 Pro Max, 9 triệu giảm giá từ Di Động Việt. Hoặc khách hàng cũng có thể chọn phương thức không bù tiền, khoản chênh lệch quy thành khoản trả góp nhỏ mỗi tháng.

Ngoài ưu đãi giảm đến 9 triệu đồng khi thu cũ đổi mới iPhone 12 series, hệ thống Di Động Việt triển khai chương trình thu đổi “5 không”: Không cần còn hoạt động, không cần còn bảo hành, không cần phụ kiện, không quan trọng xuất xứ và không bù tiền.

Thu cũ đổi mới là phương thức mua sắm thông minh, được người dùng công nghệ đánh giá cao trong vài năm gần đây. Là một trong những đơn vị tiên phong triển khai phương thức này, Di Động Việt là địa chỉ uy tín được hơn 100 sao Việt và hàng trăm nghìn khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thu cũ đổi mới iPhone, Samsung.

Nguồn: https://news.zing.vn/mua-iphone-12-12-pro-max-giam-den-9-trieu-dong-post1146427.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.