fbpx

Motorola Razr hỏng sau 27.000 lần gập, kém xa Galaxy Fold

Motorola Razr hong sau 27.000 lan gap, kem xa Galaxy Fold hinh anh 1 Better_Razr_Fold_gif_Cnet_stress_test.gif

Chỉ sau hơn 3 giờ đóng mở liên tục, chiếc smartphone màn hình gập của Motorola đã hỏng, độ bền chưa bằng 1/3 so với thiết bị tương tự đến từ Samsung.

Người dùng vẫn còn nghi ngại về độ bền của điện thoại gập sau khi gặp sự cố nghiêm trọng trước lúc ra mắt chính thức. Năm ngoái, chiếc smartphone của Samsung vẫn trụ vững sau hơn 11 giờ với tổng cộng 100.000 đóng mở liên tục trong thử nghiệm của Cnet. Lần này, Motorola Razr là đối tượng bị thử thách.

Hôm 6/2, Cnet đã phát trực tiếp trên bài kiểm tra độ bền Motorola Razr bằng máy đóng mở tự động.

Chỉ sau hơn 27.000 lần, smartphone màn hình gập của Motorola đã hỏng. Thiết bị phát ra tiếng kêu khá lớn, bản lề không còn khớp như lúc đầu, chiếc máy đóng mở tự động của Cnet không thể gập nó lại chính xác như trước.

Tuy nhiên, chiếc Razr trong thử nghiệm còn hoạt động được, màn hình vẫn sáng. Hỏng hóc không quá nghiêm trọng.

Bài kiểm tra độ bền của Cnet chỉ mang tính tương đối. Việc gấp mở tự động bằng máy sẽ khác với tình huống sử dụng thông thường, có thêm ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Nhưng nếu so sánh với đối thủ từng trải qua thử nghiệm tương tự, rõ ràng smartphone màn hình gập của Motorola thua xa về độ bền.

Nguồn: https://news.zing.vn/motorola-razr-hong-sau-27000-lan-gap-kem-xa-galaxy-fold-post1044121.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.