fbpx

Món quà Trung thu ‘nhỏ nhưng có võ’ thời 4.0

Mon qua Trung thu 'nho nhung co vo' thoi 4.0 hinh anh 1

Những món quà Trung thu lặp đi lặp lại khiến cả người tặng lẫn người nhận có chút ngán ngẩm. Năm nay, món quà thời 4.0 mới mẻ, độc đáo sẽ khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Vốn là chuyên viên nhân sự cấp cao của một công ty lớn, chị Nguyễn Hà Chi (Cầu Giấy, Hà Nội) thường xuyên gánh vác trọng trách “săn” quà độc, lạ cho đối tác và nhân viên công ty mỗi khi đến dịp lễ, tết. Với chị, Trung thu là một trong những bài toán khó, bởi quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài lựa chọn như bánh, trà, rượu hợp ý người này thì lại không được lòng người kia.

Không chỉ mệt mỏi với việc chọn, khâu tặng quà cũng gian nan không kém. Với quy mô công ty và hệ thống đối tác, bạn hàng lên đến cả trăm người, mỗi món quà Trung thu trước khi đến được tay người nhận còn đội thêm hàng tá phí khác như vận chuyển, đóng gói, bao bì… Đôi khi, ngân sách mua quà vượt xa so với dự kiến, khiến người lên kế hoạch như chị Chi phải đau đầu tìm cách cân đối để không quá ảnh hưởng đến chất lượng quà tặng.

Người tặng quà phải “cân não”, vất vả bao nhiêu thì người nhận quà cũng không nhẹ lòng hơn là bao. Vốn gia đình kinh doanh, mỗi mùa Trung thu, nhà anh Nguyễn Nam Long (Văn Quán, Hà Đông) đều nhận được rất nhiều trà bánh từ bạn hàng gửi tặng.

“Năm nào cũng vậy, Trung thu đã qua vài ngày mà những hộp bánh vẫn nằm nguyên trong góc nhà, vì gia đình không ai hảo ngọt. Bỏ đi thì tiếc mà giữ lại thì không biết làm sao, tôi lại phải mất công mang tặng họ hàng”, anh Long cho biết.

Tạm biệt những món quà Trung thu thông thường, tạm biệt nỗi khổ sở phải mang vác túi to, túi nhỏ tặng quà cho đồng nghiệp, đối tác; những món quà Trung thu thời 4.0 sẽ là lời giải cho nhiều người.

Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế và độ hữu dụng cao, VinID Gift Card sẽ là món quà ý nghĩa và phù hợp với bất kỳ người nhận nào, từ đối tác, đồng nghiệp đến gia đình, người thân…

Sản phẩm VinID Gift Card ra đời dựa trên nhu cầu trao gửi yêu thương vào mùa Tết trung thu của người Việt, đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp lớn khi lựa chọn quà tặng cho đối tác, nhân viên. Không cần vận chuyển cồng kềnh, tránh việc rườm rà tay xách nách mang, món quà được thiết kế gọn nhẹ, dễ tặng – dễ nhận và hình thức lịch sự, trang nhã sẽ là lời chúc ý nghĩa trong mùa Trung thu này.

Bên cạnh sự gọn nhẹ – tiện lợi, VinID Gift Card còn thể hiện sự tinh tế của người nhận với thông điệp “Tôi tặng – Bạn chọn”, thiết thực mà vẫn trang trọng khi người nhận có thể tùy nghi sử dụng theo nhu cầu.

Với món quà này, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ mua sắm tiêu dùng, du lịch, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục tại toàn bộ địa điểm kinh doanh thuộc hệ sinh thái thương mại, dịch vụ của Tập đoàn Vingroup.

Thẻ VinID Gift Card có mệnh giá đa dạng và thiết kế thẻ theo đúng không khí trung thu, đem lại lựa chọn hợp lý và tinh tế cho người tặng. Trong đó, bộ thẻ Hoa Sen với lời chúc “Hảo ý, Trân quý, An nhiên, Thành tâm” có các mệnh giá từ 50.000 đến 500.000 đồng; bộ thẻ Cá Chép mang lời chúc “Đại phát, Cát tường” cùng mệnh giá 1-2 triệu đồng. Đặc biệt, bộ thẻ Chim Hạc là sự trân trọng và gửi gắm lời chúc “Phú quý, Viên mãn” có mệnh giá 5-10 triệu đồng.

Nguồn: https://news.zing.vn/mon-qua-trung-thu-nho-nhung-co-vo-thoi-40-post984135.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.