fbpx

Mở đường bay thẳng, Bamboo Airways giúp tăng lượng khách đến Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo ước tính đón gần 221.000 lượt khách chỉ tính riêng trong quý I, tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm trước.

Theo thống kê, Cảng hàng không Côn Đảo đã đón gần 221.000 lượt khách trong quý I. Điều này cho thấy việc di chuyển bằng đường hàng không từng là nút thắt của hoạt động du lịch tại Côn Đảo, nay đã thay đổi rõ rệt từ khi Bamboo Airways mở các đường bay thẳng tới đây. Sau gần một thập kỷ, các đường bay tới Côn Đảo không còn phải bay nối chuyến, tốn nhiều thời gian và công sức.

Sau hơn nửa năm kể từ chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng tới Côn Đảo bằng dòng máy bay phản lực hiện đại Embraer E195, ước tính nơi này đã đón khoảng 1.700 chuyến bay và hàng trăm nghìn lượt khách từ Bamboo Airways.

Bên cạnh các tuyến bay truyền thống từ Hà Nội, TP.HCM đi Côn Đảo, khả năng kết nối liên vùng của đảo tăng mạnh nhờ loạt đường bay thẳng đầu tiên của Bamboo Airways giữa Côn Đảo và Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Côn Đảo cũng đón dòng vốn đầu tư của Bamboo Airways thông qua việc xây dựng và đưa vào khai thác phòng chờ hạng thương gia đầu tiên tại Cảng hàng không Côn Đảo. Trong thời gian tới, Bamboo Airways dự kiến tiếp tục đưa vào hoạt động phòng vé chính thức nằm tại trung tâm Côn Đảo.

Nguồn: https://news.zing.vn/mo-duong-bay-thang-bamboo-airways-giup-tang-luong-khach-den-con-dao-post1199529.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.