fbpx

Mẹo hay khi quay video với iPhone, Apple Watch

Sự kết hợp của hai thiết bị đến từ Apple đã giúp giải quyết khó khăn khi quay video bằng camera sau của không ít người dùng.

Nhờ bộ nhớ ngày càng được nâng cấp, ngày càng nhiều người sử dụng iPhone để quay vlog và các video chất lượng 4K. Tuy nhiên, nhiều người dùng gặp khó khăn khi quay video bằng iPhone, đặc biệt là quay bằng camera sau. Khi đó, Apple Watch chính là giải pháp dành cho bạn!

Đa số các vlogger đều sử dụng camera sau của iPhone với chất lượng hình ảnh cho ra tốt hơn để quay video. Nhưng nếu tự mình quay, bạn sẽ không thể nhìn thấy màn hình điện thoại và chỉ đành hi vọng rằng mình đã canh góc chuẩn. Thế nhưng, nếu cũng đang sở hữu một chiếc Apple Watch, bạn sẽ không cần phải đắn đo thêm nữa, bởi bạn hoàn toàn có thể sử dụng như màn hình live view để trực tiếp theo dõi những gì đang quay.

Bạn có thể dùng Apple Watch như màn hình bằng cách:

Giờ đây, bạn có thể quan sát những gì mình đang quay trên màn hình Apple Watch. Chức năng này cũng có thể áp dụng với chụp ảnh, chụp chân dung và các chế độ quay, chụp khác trên camera.

Bạn hoàn toàn có thể đeo Apple Watch trên tay và sử dụng. Tuy nhiên, nó sẽ không quá thoải mái. Vì vậy, hãy thử tháo nó ra và sử dụng dây đeo để gắn Apple Watch lên trên điện thoại như hình trên.

Người dùng còn có thể sáng tạo hơn với một chiếc chân máy chuyên dụng có thể giữ cả iPhone và Apple Watch. Chân máy dùng cho cả hai sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể vừa quay video bằng iPhone, vừa quan sát video bằng Apple Watch.

Nguồn: https://news.zing.vn/meo-hay-khi-quay-video-voi-iphone-apple-watch-post1190242.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.