fbpx

Máy tính HP Pro G2 Microtower ra mắt 2 cấu hình mới, giá từ 12 triệu

May tinh HP Pro G2 Microtower ra mat 2 cau hinh moi, gia tu 12 trieu hinh anh 1

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Máy tính HP Pro G2 Microtower ra mắt 2 cấu hình mới, giá từ 12 triệu

Dòng máy tính tầm trung, phục vụ các nghiệp vụ văn phòng HP Pro G2 Microtower vừa ra mắt 2 cấu hình mới, trải đều từ thấp đến cao.

Sản phẩm mới mang đến 2 lựa chọn về ổ cứng HDD dung lượng 500 GB hoặc 1 TB. Điều này cho thấy dòng HP Pro G2 Microtower tại thị trường Việt Nam được nâng lên đến 5 lựa chọn cấu hình, trải đều từ thấp đến cao.

Dòng sản phẩm G2 Microtowerđược hãng định vị đến các đối tượng doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh cá thể đang tìm kiếm một thiết bị vừa đủ dùng, có độ bền cao, đi cùng thương hiệu uy tín và chính sách bảo mật.

Giờ đây, thế hệ HP Pro G2 mới còn trở nên gần gũi hơn với người trẻ, những nhà kinh doanh, start-up nhờ mức giá “thân thiện”, nhưng vẫn đảm bảo tốt những giá trị về bảo mật, bền bỉ và khả năng vận hành.

Cụ thể, HP Desktop Pro G2 mang CPU Intel thế hệ thứ 8 mới nhất, Core i5-8400 với 6 nhân xử lý, xung nhịp cơ bản 2.80 GHz, xung nhịp tối đa lên tới 4.0 GHz và bộ nhớ đệm thông minh dung lượng 9 MB. Bộ xử lý i5-8400 mang đến sức mạnh đủ tốt cho những game thủ hay dân đồ họa có nguồn ngân sách hạn chế.

Nhìn chung, i5-8400 vẫn “chiến tốt” các tựa game như AotS, Civilization VI, Battlefield 1. Vì là dòng sản phẩm hướng đến các tác vụ thông thường nên hãng cũng giữ lại ổ cứng HDD truyền thống, giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu công việc và giải trí.

Trong mọi phân khúc sản phẩm, các thiết bị HP đều đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. HP Desktop Pro G2 là minh chứng cụ thể. Sản phẩm có cấu hình tầm trung, mức giá khoảng 12 triệu đồng, nhưng vẫn thể hiện độ hoàn thiện tốt về thiết kế lẫn công năng, mang đến một giải pháp làm việc và giải trí vừa đủ cho nhu cầu thông thường.

HP Desktop Pro G2 là lựa chọn tốt cho các văn phòng start-up, doanh nghiệp có quy mô nhỏ với ứng dụng công việc thông thường như quản lý dữ liệu, thống kê, giao dịch thương mại…

HP cũng giới thiệu đến người dùng màn hình HP P224 đi kèm, có kích thước 21,5 inch, viền 4 cạnh mỏng cho hình ảnh hiển thị rõ nét, giảm thiểu mức độ mỏi mắt.

Sản phẩm được thiết kế trên công nghệ LED Backlight giúp hiển thị màu sắc tươi sáng hơn, độ tương phản cao và ổn định. Thiết bị cũng tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm được chi phí sử dụng cho doanh nghiệp. Sản phẩm có giá tham khảo 2,65 triệu đồng.

Hiện nay, HP Desktop Pro G2 đang được phân phối bởi Synnex FPT, người mua có thể liên hệ đến các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc để mua sản phẩm. Chi tiết liên hệ .

Nguồn: https://news.zing.vn/may-tinh-hp-pro-g2-microtower-ra-mat-2-cau-hinh-moi-gia-tu-12-trieu-post967207.html