fbpx

Máy giặt tí hon dành riêng cho tai nghe không dây

Chiếc máy giặt tí hon Cardlax EarBuds Washer giúp làm sạch tai nghe không dây, loại bỏ bụi và các chất bẩn lâu ngày trên thiết bị.

Theo Gizmodo, thiết bị vệ sinh tai nghe được sản xuất bởi Cardlax – thương hiệu từng sáng tạo ra chiếc máy xoa bóp chạy bằng điện có kích thước bằng một tấm thẻ ngân hàng. Chiếc máy Cardlax EarBuds Washer (Cardlax EBW) có kích thước tương đối nhỏ, vừa bằng một quả bóng chày, do đó máy dễ dàng mang theo.

Khi mở nắp máy, một bàn chải tí hon dùng để loại bỏ những mảng bám bẩn lớn khỏi tai nghe, đồng thời làm sạch các kẽ hở sâu và khu vực khó vệ sinh bằng tay. Sau khi làm sạch sơ, tai nghe tiếp tục được vệ sinh trong thùng có gắn lõi quay làm bằng chất liệu cao su xốp giúp rửa sạch các hạt bụi li ti cùng với 70% cồn dạng sương.

Khi thùng vệ sinh quay, tai nghe cọ xát với thành thùng để loại sạch các hạt bụi mịn còn sót lại.

Thùng máy làm bằng cao su có thể tháo rời để vệ sinh bằng nước vì tất cả chất bẩn từ tai nghe sau khi rửa đều rơi xuống đáy thùng. Nhà sản xuất đảm bảo quá trình vệ sinh tai nghe đều nhẹ nhàng và không làm hư hỏng thiết bị. Máy vệ sinh tai nghe EarBuds Washer hỗ trợ vệ sinh cho tai nghe AirPods của Apple và các hãng khác như Samsung và Bose.

Do thiết kế của tai nghe, các chất bẩn như ráy tai, bụi hoặc mồ hôi dễ tích tụ lại trên tai nghe. Với Cardlax EarBuds Washer, quá trình làm sạch tai nghe trở nên kỹ càng và chuyên nghiệp hơn.

Về giá bán, chiếc máy được bán với giá khoảng 30 USD dành cho những ai đặt mua sớm trên nền tảng KickStarter.

Theo Slashgear, điểm đáng tiếc trên sản phẩm này nằm ở nhu cầu thay thế các bộ phận máy như thùng cao su và bàn chải. Khi mua, người dùng chỉ nhận được combo gồm một thùng cao su, một bàn chải và một chai xịt 70% cồn. Tuy nhiên, công ty sẽ bán combo riêng lẻ với giá 7 USD hoặc rẻ hơn khi mua sỉ.

Nguồn: https://news.zing.vn/may-giat-ti-hon-danh-rieng-cho-tai-nghe-khong-day-post1202913.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.