fbpx

Lý do người dân ở Azores không thể dùng báo thức của iPhone

Người dân tại quần đảo Azores thuộc Bồ Đào Nha không thể sử dụng tính năng báo thức có sẵn trên iPhone trong gần 2 tháng qua.

Theo 9to5mac, một lỗi chưa xác định khiến tính năng báo thức trên iPhone không hoạt động tại Azores. Phản ánh từ người dùng cho biết ứng dụng đồng hồ trên iPhone bị “sập” khi cài đặt báo thức. Ứng dụng nhắc nhở (Reminders) cũng thường xuyên dừng hoạt động.

Báo thức là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên smartphone. Do đó, tình trạng không thể cài báo thức khiến người dùng iPhone tại Azores khó chịu.

Lỗi không thể cài báo thức xảy ra khi iPhone đặt múi giờ Azores. Để khắc phục, một số người đưa ra giải pháp chuyển múi giờ sang khu vực khác có cùng giờ với Azores. Tuy nhiên, đây không phải cách khắc phục phù hợp.

Tình trạng trên được người dùng phản ánh từ cuối tháng 3 nhưng vẫn chưa được Apple xử lý. Trên phiên bản iOS 14.5.2 mới nhất, người dùng iPhone đặt múi giờ Azores vẫn không thể đặt báo thức. Bản thử nghiệm của iOS 14.6 cũng không đề cập đến sự cố này.

Nguồn: https://news.zing.vn/mot-noi-khong-dung-duoc-bao-thuc-tren-iphone-post1218569.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.