fbpx

Loạt ảnh chụp từ Galaxy S20 Ultra máy ảnh 108 MP

Loat anh chup tu Galaxy S20 Ultra may anh 108 MP hinh anh 1 Screenshot_7_1.jpg

Galaxy S20 Ultra sở hữu hệ thống 4 camera sau chất lượng, chế độ chụp ảnh đa dạng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Sự kiện ra mắt Galaxy S20 được Samsung tổ chức tại thành phố San Francisco (California, Mỹ). Đây là một trong những trung tâm công nghệ lớn nhất thế giới. Giống như những phóng viên khác, tôi được trao một chiếc Galaxy S20 Ultra và khám phá thành phố này. Camera được xem là một trong những điểm nâng cấp đáng giá nhất trên Galaxy S20 Ultra. Model này sở hữu hệ thống 4 camera sau, bao gồm một camera chính 108 MP, camera tele 48 MP, góc rộng 12 MP và camera Depth Vision.

Galaxy S20 Ultra sở hữu camera góc siêu rộng 12 MP, 123 độ, mô phỏng chính xác góc nhìn của mắt người nên những bức ảnh chụp từ chế độ này đem lại rất nhiều cảm xúc. Góc siêu rộng trên máy phù hợp khi chụp ảnh đường phố, ảnh phong cảnh. Bạn hoàn toàn có thể lấy nhiều tòa nhà, chiếc cầu Golden Gate… một cách dễ dàng. Hình ảnh cho độ tương phản tốt, chi tiết, có phần rực hơn so với thực tế.

Chiếc smartphone mới của Samsung đã được cải tiến khá nhiều về khả năng chụp ảnh xóa phông, cận cảnh. Hình ảnh cho ra mịn, chủ thể là những bông hoa được làm nổi bật, độ xóa phông tự nhiên và không có tình trạng lem nhem.

Máy có khả năng zoom quang 10x và zoom kỹ thuật số 100x. Tính năng này giúp người dùng chụp được những chi tiết ở xa mà không cần di chuyển. Ở giao diện mặc định, máy cho phép người dùng chuyển nhanh giữa 7 cỡ cảnh từ góc siêu rộng (0,5x), góc thường (1x), zoom quang (2x), zoom quang (4x), zoom quang (10x), zoom kỹ thuật số (30x) và zoom kỹ thuật số (100x). Bằng cách kết hợp cả 4 camera sau, máy có thể thay đổi tiêu cự trong khoảng 12-102 mm. Hạn chế lớn nhất nằm ở khả năng chống rung của máy. Càng zoom xa, hiện tượng rung lắc càng dễ xảy ra. Dù đã được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh OIS nhưng để có thể chụp được một bức hình sắc nét ở khoảng cách xa, thiết bị yêu cầu người dùng cần giữ chắc tay.

Với chế độ Single Take người dùng bấm 1 lần máy sẽ đưa ra nhiều bức ảnh và video khác nhau nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm sẽ tự động áp những bộ lọc màu cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, thiết bị cũng đưa ra bức ảnh đẹp nhất sau khi chụp hay tỉ lệ ảnh vuông để bạn tải lên Instagram nhanh chóng hơn.

Nguồn: https://news.zing.vn/loat-anh-chup-tu-galaxy-s20-ultra-may-anh-108-mp-post1047702.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.