fbpx

Lộ diện tai nghe over-ear mới của Apple

Lo dien tai nghe over-ear moi cua Apple hinh anh 1 airpod_studio.jpg

Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt mẫu tai nghe trùm đầu (over-ear) trong thời gian sắp tới với tên gọi AirPods Studio cùng mức giá 349 USD.

9to5Mac đưa tin, nhiều khả năng sẽ ra mắt mẫu tai nghe trùm đầu (over-ear) trong thời gian sắp tới với tên gọi AirPods Studio cùng mức giá 349 USD. Theo một số nguồn tin từ Bloomberg và chuyên gia Ming-Chi Kuo, mẫu tai nghe mới này dự kiến lên kệ cuối năm 2020.

AirPods Studio có tên mã là B515 và được đồn đoán hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động. Mức giá 349 USD cũng khiến AirPods Studio là một đối thủ nặng ký đối với những sản phẩm cùng phân khúc của Bose hay Sony.

Từ tháng 6/2018, Bloomberg cho biết tai nghe over-ear này sẽ tách biệt với dòng Beats (Apple mua Beats Electronic giá 3 tỷ USD hồi 2014). Ban đầu công ty dự định ra mắt vào cuối 2018, sau đó dời sang 2019 do những khó khăn phát sinh trong khâu chuẩn bị.

Đến tháng 1, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết sản phẩm có thể ra mắt trong nửa đầu năm nay. Không mấy ngạc nhiên khi Apple tiếp tục sử dụng thương hiệu AirPods vốn đã rất thành công cho mẫu tai nghe trùm đầu cao cấp mới. Điều này cũng sẽ giúp thiết bị tách biệt với dòng tai nghe đến từ công ty con Beats.

Theo tiết lộ từ Bloomberg, AirPods Studio sẽ có thiết kế kiểu hít nam châm và người dùng có thể tùy chỉnh khi đeo lên. Ming-Chi Kuo còn cho biết thêm sản phẩm sẽ được sản xuất hàng loạt vào giữa năm để kịp ra mắt vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu 2020.

Nguồn: https://news.zing.vn/lo-dien-tai-nghe-over-ear-moi-cua-apple-post1082922.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.