fbpx

Khuyến cáo phòng Covid-19 của Bộ Y tế được đưa vào sticker trên Zalo

Khuyen cao phong Covid-19 cua Bo Y te duoc dua vao sticker tren Zalo hinh anh 1 stiker.jpg

Các thông điệp như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng… trở nên gần gũi và dễ nhớ với người dân nhờ những nét vẽ ngộ nghĩnh của bộ sticker mới trên Zalo.

Với hơn 54 triệu người dùng thường xuyên, truyền tải khuyến cáo của Bộ Y tế bằng các biểu cảm sticker chính là cách góp phần đẩy mạnh thông tin đến người dân.

Bên cạnh các khuyến cáo sức khỏe, Chung Tay Đẩy Lùi Corona” còn có các sticker thể hiện những thông điệp thu hút cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. “Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần”, lời kêu gọi người dân chấp hành tốt các công tác cách ly là một trong các biểu cảm được nhiều người dùng hưởng ứng và chia sẻ để động viên nhau.

Người dùng có thể tải trực tiếp sticker trên giao diện cửa sổ chat của Zalo hoặc vào mục sticker trong tab Thêm để tìm bộ sticker với từ khóa “Corona”. Hiện tại, “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” đang giữ vị trí nổi bật trong kho sticker của Zalo.

Ngoài bộ sticker độc đáo, Zalo cũng ra mắt chatbot “Phòng chống virus Corona”, đồng thời tích hợp chatbot này vào Official Account (Trang chính thức) của Bộ Y tế trên Zalo nhằm thông tin nhanh đến người dân cả nước. Ứng dụng này cũng đã đồng hành cùng TP.HCM hướng dẫn người dân khai báo y tế trực tiếp trên Zalo.

Bạn Nhật Quang (TP.HCM) chia sẻ: “Kể từ khi Bộ Y tế đưa ra các khuyến cáo cho dịch Covid-19, mình đã thuộc nằm lòng nhờ các thông tin này có mặt ở khắp mọi nơi. Nhưng bộ sticker của Zalo là một hình thức truyền tải rất thú vị và tích cực. Mình cảm thấy các thông tin về dịch nhẹ nhàng và dễ chịu hơn khi sử dụng các sticker này”.

Nhận thức đúng và tiếp thu thông tin có chọn lọc là bước đầu để mỗi người dân góp phần chống lại dịch bệnh. Là đơn vị đi đầu trong việc nắm bắt và đáp ứng các nhu cầu thiết thực của người dùng trong mùa dịch năm nay, Zalo đã tích cực hỗ trợ nhiều thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://news.zing.vn/khuyen-cao-phong-covid-19-cua-bo-y-te-duoc-dua-vao-sticker-tren-zalo-post1060535.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.