fbpx

Khẩu trang lọc 99% bụi bẩn giá 99 USD

Khau trang loc 99% bui ban gia 99 USD hinh anh 1 ATMOBLUE_a.jpg

Trang bị màng lọc HEPA cùng hệ thống hút khí thông minh, chiếc khẩu trang có xuất sứ từ Mỹ có khả năng lọc tới 99% các loại bụi trong không khí.

Khi vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để ô nhiễm không khí, đeo khẩu trang được xem là giải pháp hiệu quả khi phải “sống chung” với tình trạng này.

Atmoblue là chiếc khẩu trang thông minh có thể lọc được được 99,9% các loại bụi trong không khí, tốt hơn khẩu trang N95 khi chỉ lọc được 95% các loại bụi trong điều kiện tương tự.

Một chiếc khẩu trang tốt cần mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, lọc không khí tối ưu, giúp người sử dụng thở dễ dàng và không làm mờ kính mắt khi sử dụng, Leandro Rolon, CEO của Atmoblue phân tích về thiết kế.

Atmoblue có cân nặng 190 g, kích thước tương tự như khẩu trang thông thường. Sản phẩm sử dụng 2 quạt nhỏ để hút không khí qua lớp màng lọc HEPA.

Chiếc khẩu trang này sở hữu một viền silicone để hạn chế không khí thoát ra ngoài, chống tình trạng bị mờ kính khi phải đeo khẩu trang trong khoảng thời gian dài.

Hệ thống dây đeo của Atmoblue sẽ quấn quanh đầu thay vì cột vào tai của người sử dụng. Thiết kế này giúp cố định chắc chắn khẩu trang, ngay cả khi người dùng tập luyện thể thao.

Khi hoạt động, hệ thống quạt sẽ hút không khí qua lớp màng lọc HEPA. Lớp lọc này sẽ giữ lại 99,9% tiểu phân 0,3 micromet. Bên cạnh việc làm sạch, hệ thống quạt giúp làm mát nhằm hạn chế việc đổ mồ hôi cho người sử dụng.

Với thiết kế lớp viền kín, hệ thống quạt của Atmoblue có độ ồn từ 10-45 decibel. Nhà sản xuất chia sẻ người dùng vẫn có thể nói chuyện bình thường mà không cần tháo khẩu trang xuống.

Atmoblue được thiết kế và sản xuất dùng thử từ cuối năm 2017. Dự án đã gọi góp vốn thành công trên trang Kickstarter và dự kiến ra mắt vào năm 2021, giá khởi điểm 99 USD.

Nguồn: https://news.zing.vn/khau-trang-loc-99-bui-ban-gia-99-usd-post1077980.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.