fbpx

Khách hàng Uber để quên cá, áo chống đạn và tro hỏa táng trên xe

Uber vừa công bố thống kê đồ vật bị hành khách Mỹ bỏ quên trên xe trong năm 2020 với nhiều món đồ độc đáo.

Theo Hyperbeast, thống kê của Uber cho thấy 10 vật dụng thường xuyên bị hành khách để quên trên xe bao gồm điện thoại, máy ảnh, ví, chìa khóa, ba lô, hành lý, tai nghe, kính mắt, thuốc lá điện tử, giấy tờ tùy thân và chai đựng nước.

Bên cạnh những đồ vật thông dụng này, còn có rất nhiều vật dụng bị bỏ quên khiến người lái xe phải cảm thấy bối rối. Đó là một chiếc răng, 22 chiếc bánh bundt và một chảo mì ống & pho mát, nước giặt, một chiếc áo nịt màu da và một phần của thiết bị xiềng cổ chân điện tử.

Bên cạnh đó, các tài xế của Uber còn tìm thấy một thùng ướp lạnh chứa đầy cá, áo chống đạn của FBI, chân của một con thỏ, bức tranh lớn của Kate Middleton, ống thông y tế, đầu ma-nơ-canh, máy xăm hình và… hộp đựng tro hỏa táng của một con chó.

Đây là những vật dụng “kỳ lạ” nhất mà Uber tổng hợp được trong số những vật dụng hành khách bỏ quên trên xe.

Texas và Florida đứng đầu danh sách “những địa điểm có nhiều đồ vật bị bỏ quên nhất” tại Mỹ. Austin (Texas) giữ vị trí đầu tiên, tiếp theo là Fort Myers (Florida) và Nashville (Tennesse) lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba, trong khi San Antonio (Texas) và Tampa Bay (Florida) ở vị trí thứ tư và thứ năm.

Những người đi Uber hay bỏ quên đồ nhiều nhất là vào thứ sáu, thứ bảy và khi đêm muộn, cụ thể là lúc 8h tối, 11h tối và nửa đêm.

Nguồn: https://news.zing.vn/khach-hang-uber-de-quen-ca-ao-chong-dan-va-tro-hoa-tang-tren-xe-post1217224.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.