fbpx

iPhone 11 cần ít nhất 7 điểm này để thành công

iPhone 11 can it nhat 7 diem nay de thanh cong hinh anh 1

iPhone 11 không cần phải có thiết kế mới, nhưng sẽ cần một số nâng cấp đáng giá để thành công.

Tháng 9 hàng năm là thời điểm tổ chức sự kiện công bố mới. Người mua đang chuyển dần sang sử dụng các sản phẩm Android với những tính năng hấp dẫn. Theo Cnet, hãng này cần ít nhất 7 cải tiến để giữ người dùng và duy trì thứ hạng của mình trong ngành công nghiệp điện thoại.

Mặc dù và XS Max cho thời lượng pin tới 17 tiếng 23 phút nhưng pin của các sản phẩm khác như Plus và Huawei P30 Pro đã lần lượt lên tới 21 và 23 tiếng.

iPhone mới có thể sẽ cải thiện hiệu năng trên màn OLED. Chế độ Dark Mode trên iOS 13 cũng làm giảm điện năng tiêu thụ.

Màn hình OLED trên iPhone X, XS và XS Max hiển thị hình ảnh tốt. Tuy nhiên, màn hình HDR10+ trên dòng Galaxy S10, Note 10 và OnePlus 7 Pro với tốc độ làm tươi cao đang hấp dẫn người dùng. Apple đã phát triển màn hình có chức năng trên ở iPad Pro. Chỉ cần áp dụng công nghệ trên vào điện thoại là Apple sẽ “bằng anh bằng em”.

Từ iPhone 8, 8 Plus và X, bạn đã có thể sạc nhanh cho iPhone. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu bạn phải mua sạc ngoài với chi phí tới 50 USD. Việc cung cấp sẵn thiết bị sạc nhanh đi kèm máy sẽ giúp Apple tăng thêm độ hoàn thiện của sản phẩm.

Các sản phẩm như Huawei P30 Pro hay Pixel 3 đã vượt qua khả năng chụp ảnh của iPhone, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. iPhone năm nay được đồn rằng có 3 camera phía sau, hứa hẹn cải thiện chất lượng ảnh chụp. Bên cạnh đó, Smart HDR cũng sẽ được nâng cấp giúp cân bằng tốt hơn màu sắc tấm hình.

Về cơ bản, người dùng mong muốn camera mặt trước có chất lượng tốt tương đương người anh em ở phía sau. Apple có thể thêm vào sản phẩm khả năng xóa phông cho chế độ selfie với độ phân giải 4K. Bên cạnh đó, ống kính trước có thể được nâng cấp góc chụp rộng như Pixel 3 hay LG G8.

Một trong những thành phẩm tốt nhất trên iPhone là bộ chip xử lý. A12 Bionic trên iPhone XS đã đi trước vài thế hệ so với những chiếc điện thoại Android mới nhất. Chỉ cần giữ được phong độ thì chip A13 mới sẽ giúp Apple gia tăng cách biệt trong cuộc đua tốc độ với các đối thủ khác.

Apple đồng thời đưa ra cái tên vừa thú vị vừa tồi tệ khi phát hành iPhone X. Việc sử dụng chữ số La Mã làm gã khổng lồ xứ Cupertino bị mắc kẹt với nhãn hiệu X trên các sản phẩm kế tiếp như và iPhone XS. Năm nay, iPhone mới khả năng sẽ có tên gọi khác.

Nguồn: https://news.zing.vn/iphone-11-can-it-nhat-7-diem-nay-de-thanh-cong-post980125.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.