Homestay, biệt thự ở Đà Lạt đẹp và có thể ở 20 người

Homestay, biệt thự ở Đà Lạt đẹp và có thể ở 20 người

Một độc giả của Zing.vn mong bạn đọc tư vấn homestay hoặc biệt thự ở Đà Lạt dành cho nhóm 20 người. Đặc biệt, nơi này phải đẹp và giá cả phải chăng.

Cuối tháng 11, nhóm mình dự định đi Đà Lạt (Lâm Đồng) chơi nhưng mãi chưa tìm thấy nơi ở hợp lý.

Mình rất mong bạn đọc của Zing.vn có thể tư vấn giúp mình những biệt thự hoặc homestay xinh xắn ở Đà Lạt phù hợp với nhóm 20 người. Đặc biệt, giá cả phải hợp lý bởi chúng mình còn là sinh viên.

Độc giả Lê Phương Ngân Huỳnh

Mình thấy homestay nào ở Đà Lạt cũng rất xinh xắn và khá nhiều nơi phù hợp cho nhóm 20 người (trừ khi là bạn muốn ở phòng tập thể đủ 20 người). Do đó, bạn nên ưu tiên chọn homestay dựa theo kinh phí và vị trí.

Lần trước nhóm mình đến Đà Lạt có ở Yolo Camping House cách trung tâm tầm 2 km, view đồi thông và giá cũng khá ổn, chia đầu người cũng chỉ 300.000-400.000 đồng mỗi người cho 3 tối ở đó. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm INDIgo home Đà Lạt, Dalat Lacasa Homestay II, Homestay Hanoi Home… Nhiều homestay còn có sân vườn, phù hợp cho hoạt động nướng BBQ ngoài trời. Một số nơi khác thậm chí cho thuê nguyên căn cũng rất phù hợp là chỗ ở cho cả nhóm.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/homestay-biet-thu-o-da-lat-dep-va-co-the-o-20-nguoi-post890983.html  

    Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.