fbpx

HLV Team Flash: Chúng tôi muốn được xem là huyền thoại Liên Quân VN

Nhà cầm quân tuyển Liên Quân giàu thành tích nhất Việt Nam cũng cho biết việc sử dụng tướng lạ tại AIC đã được tính toán rất kỹ lưỡng.

Trong buổi livestream ngày 30/10, Harvin – huấn luyện viên Team Flash đã có những chia sẻ thẳng thắn về đội tuyển Liên Quân Mobile mà ông đang dẫn dắt.

Giải thích cho những lựa chọn chiến thuật khác lạ thời gian qua, người đứng đầu đội tuyển này cho biết trước khi AIC 2020 diễn ra, cả đội đã họp lại và đi đến quyết định sẽ chọn lối chơi cống hiến. “Chúng tôi muốn tạo cho các fan của mình những cảm xúc thú vị khi xem đội tuyển họ yêu quý thi đấu. Đôi khi, những lựa chọn lạ trong giải đấu có thể khiến người xem, thậm chí là bình luận viên bất ngờ”, ông nói.

Harvin chia sẻ lối chơi này mang đến sự mới mẻ ngay trong chính đội tuyển ông dẫn dắt. “Đừng hiểu lầm chúng tôi coi thường đối thủ. Một khi đã quyết định ra sân thi đấu, cả đội đều sẽ cố gắng hết sức…Chúng tôi muốn trong tương lai nếu đội tuyển có tan rã, Team Flash vẫn được xem như một huyền thoại của Liên Quân Mobile”.

Nói về các trận đấu sắp tới tại AIC, ông cho rằng dù các đội Thái Lan khiến người xem e sợ bởi lối đánh lấn át, thực tế, khu vực Đài Loan mới là đối thủ đáng gờm nhất. “Những năm vừa qua, Thái Lan có tiến bộ nhiều, song chung kết Liên Quân Mobile vẫn là cuộc đua giữa riêng Việt Nam và Đài Loan…Khác với Thái Lan, người Đài đánh rất tốt trong các trận BO5 và BO7″.

Đánh giá về khả năng chiến thắng của Saigon Phantom trước Buriram United, Harvin nhận định: “Đại diện Việt Nam hoàn toàn có thể vượt qua đối thủ khó chịu này, nếu đường giữa Lạc Lạc và đi rừng Lai Bâng thay đổi một chút về lối chơi. Saigon Phantom phải lì đòn hơn. Hiện đội tuyển này đang bị ảnh hưởng bởi lối chơi của Thái Lan, cùng với một chút của Đài Loan”.

Cuối cùng, trái với những đồn đoán trước đó xuất phát từ chính nội bộ, Harvin cho hay AIC 2020 không phải là giải đấu quốc tế cuối cùng của Team Flash.

Nguồn: https://news.zing.vn/hlv-team-flash-chung-toi-muon-duoc-xem-la-huyen-thoai-lien-quan-vn-post1158346.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.