fbpx

Hệ thống Vincom hoạt động trở lại trên toàn quốc

He thong Vincom hoat dong tro lai tren toan quoc hinh anh 1 Vincom_1.jpg

Từ ngày 23/4, toàn bộ trung tâm thương mại (TTTM) Vincom tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh khác chính thức hoạt động trở lại.

Bước đầu, toàn bộ TTTM Vincom hoạt động theo khung giờ 11h-21h ngày trong tuần và 10h-21h ngày cuối tuần. Riêng siêu thị VinMart vẫn cửa hoạt động từ 8h-22h với nguồn cung cấp hàng hóa ổn định, bình ổn giá để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Với mục tiêu từng bước đưa cuộc sống của người dân trở lại nhịp sống bình thường nhưng không chủ quan trước dịch bệnh, Vincom vẫn quyết liệt thắt chặt các biện pháp an toàn, nhằm phòng ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 trong giai đoạn này. Chuỗi TTTM Vincom trên toàn quốc tiếp tục duy trì các hoạt động vệ sinh các bề mặt tiếp xúc công cộng bằng dung dịch khử trùng 2 tiếng/lần trong suốt thời gian hoạt động. Đồng thời, toàn bộ nhân viên và khách hàng được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng nước dung dịch diệt khuẩn khi làm việc và trải nghiệm tại TTTM.

Bên cạnh các biện pháp phòng dịch chặt chẽ được thực hiện từ khi dịch mới bùng phát, Vincom triển khai thêm các phương án duy trì khoảng cách an toàn, nhắc nhở khách hàng hạn chế tiếp xúc quá gần để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Các khu vực cửa vào TTTM và thang cuốn được đánh dấu vị trí đứng với khoảng cách tối thiểu theo quy định cho khách hàng. Các gian hàng mua sắm, ẩm thực cũng tăng cường các biện pháp đảm bảo vệ sinh, rửa tay khô và khoảng cách an toàn, tạo thành 2 lớp bảo vệ chặt chẽ dành cho khách hàng trải nghiệm tại TTTM. Tất cả khách hàng vào Vincom bắt buộc phải mang khẩu trang.

Trong đợt này, tất cả gian hàng gồm thời trang, phụ kiện, gia dụng và ẩm thực… đều mở cửa hoạt động, cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích và sản phẩm cần thiết, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Trở lại với khách hàng sau giai đoạn giãn cách xã hội, hàng loạt thương hiệu lớn cũng đưa ra chương trình ưu đãi như GAP, Super Dry, CC Double O, Banana Republic, Jelly Bunny, OVS, Cotton:On, Giordano, Canifa, Boo, John Henry, Furla, Geox, LYN, Parfois, Adidas, Lining, Shooz, Vascara…; Robins Department Store giảm giá 30-50% và mua một tặng một; các nhà hàng Coco Ichibanya, Loteria cũng tung nhiều combo món ăn hấp dẫn…

Là hệ thống trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực đóng vai trò định hướng tiêu dùng, sự trở lại của Vincom mang đến tín hiệu tích cực, góp phần dần đưa nhịp sống bình thường trở lại. Việc mở cửa ngay trước kỳ nghỉ lễ lớn 30/4-1/5 của Vincom, với tiêu chí “Mua sắm an toàn – Đón mừng đại thắng”, mang đến cho người dân những địa điểm vui chơi, mua sắm an tâm, an toàn ngay tại địa phương.

Nguồn: https://news.zing.vn/he-thong-vincom-hoat-dong-tro-lai-tren-toan-quoc-post1077106.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.