fbpx

HDBank bắt tay MoneyGram triển khai dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà

HDBank bat tay MoneyGram trien khai dich vu chi tra kieu hoi tai nha hinh anh 1

HDBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam triển khai dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà qua Money Gram, bằng loại ngoại tệ AUD (Australia) bên cạnh USD và VNĐ.

Ngày 28/8, tại TP.HCM, và MoneyGram ký kết hợp tác cung ứng dịch vụ chi trả kiều hối siêu hỏa tốc trong vòng 3 tiếng tại nhà. Đây là một bước nâng cao chất lượng dịch vụ của HDBank, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Theo thỏa thuận hợp tác, 2 doanh nghiệp sẽ cung ứng dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất với độ kết nối lớn nhất, đi trong 200 vùng lãnh thổ và quốc gia trên toàn thế giới.

Với dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà của HDBank, khách hàng có thể ngồi tại nhà mà vẫn nhận được kiều hối thuận tiện và an toàn, chỉ trong vòng 3 giờ (kể từ khi HDBank nhận lệnh chi từ nước ngoài gửi trước 10h30), áp dụng cho các khách hàng cư ngụ tại trung tâm các tỉnh, thành thuộc hệ thống kiều hối HDBank.

Khách hàng ở địa bàn ngoại thành sẽ được nhận tiền ngay trong ngày. Khách hàng vùng sâu vùng xa sẽ nhận tiền vào ngày hôm sau nếu lệnh chi từ nước ngoài gửi về sau 10h30.

Khách hàng được chủ động chọn nhận tiền tại nhà hoặc tại địa điểm theo yêu cầu trong suốt 24h/7 ngày trong tuần, kể cả dịp lễ, Tết.

Được biết, để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh, ngày 31/8 (thứ Bảy), HDBank vẫn triển khai thực hiện chi trả kiều hối và giao dịch chuyển khoản tại quầy.

Cùng với danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng và tiện ích, dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà là một bước nâng cao chất lượng dịch vụ của HDBank. Ngân hàng này luôn nỗ lực cung cấp mọi dịch vụ mà khách hàng mong muốn với chất lượng dịch vụ, sự thuận tiện và lợi ích cao.

Dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà trên nền tảng hợp tác HDBank – MoneyGram đánh dấu tiếp tục hoàn chỉnh hệ sinh thái xanh rộng lớn của HDBank, bao gồm ngân hàng – tài chính – bán lẻ – tiêu dùng – hàng không, siêu thị, viễn thông, nhằm phát triển và mở rộng các giải pháp kết nối.

Từ nay, khách hàng nhận kiều hối thông qua HDBank sẽ có thêm những trải nghiệm mới mẻ về dịch vụ giao nhận một cách nhanh chóng, tin cậy và tiện lợi tối ưu.

Nguồn: https://news.zing.vn/hdbank-bat-tay-moneygram-trien-khai-dich-vu-chi-tra-kieu-hoi-tai-nha-post983804.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.