Hãng sơn Jotun giới thiệu bộ sưu tập màu sắc 2019

Hãng sơn Jotun giới thiệu bộ sưu tập màu sắc 2019

Là hãng sơn nội – ngoại thất cao cấp, cách biến hóa màu sắc của Jotun cũng theo một lối độc đáo riêng biệt. Điều này được thể hiện trong quyển bộ sưu tập màu sắc 2019 vừa ra mắt.

Hang son Jotun gioi thieu bo suu tap mau sac 2019 hinh anh 1
Tại lễ ra mắt, Giám đốc thiết kế màu sắc của Jotun toàn cầu, bà Lisbeth Larsen, giới thiệu về nhóm màu sắc của năm 2019, trong đó nêu bật ba tính cách: nhẹ nhàng, tinh tế và thô mộc. Với gần 20 năm kinh nghiệm về màu sắc trong thiết kế thời trang, phong cách sống và ngành công nghiệp sơn, bà Lisbeth Larsen mang đến những xu hướng nổi bật cùng các câu chuyện thú vị đằng sau. “Bộ sưu tập màu sắc năm nay của Jotun hy vọng giúp bạn viết mở đầu cho câu chuyện về không gian sống của mình”, bà cho biết.
Hang son Jotun gioi thieu bo suu tap mau sac 2019 hinh anh 2
“Màu sắc là yếu tố cơ bản hòa quyện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, hạnh phúc, năng suất làm việc của nhiều người. Đó là lý do tại sao, với Jotun, nghiên cứu về màu sắc là một công việc thực sự nghiêm túc”, ông Jon Bigseth – Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam – chia sẻ tại sự kiện. Chính vì sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu màu sắc nên hàng năm, sự kiện công bố BST mới của Jotun được xem là một trong những tâm điểm của ngành sơn trang trí.
Hang son Jotun gioi thieu bo suu tap mau sac 2019 hinh anh 3
Việc thay đổi màu sắc trong không gian sống sẽ tạo ra bối cảnh mới với những tâm trạng khác nhau. Câu chuyện sắc màu của Jotun được kể với bối cảnh là một cánh đồng hoa mang chiều sâu và cá tính, được tạo ra từ những món đồ trang trí ấn tượng.
Hang son Jotun gioi thieu bo suu tap mau sac 2019 hinh anh 4
Chọn “cá tính” là yếu tố khởi nguồn của cảm xúc, dẫn dắt khán giả vào thế giới sắc màu thú vị, Jotun lần lượt giới thiệu những gam màu cho 3 tính cách là nhẹ nhàng, tinh tế và thô mộc. Với tính cách nhẹ nhàng, Jotun hướng đến vẻ đẹp của sự đơn giản, giúp tâm trí gia chủ hoàn toàn thư thái và tĩnh lặng mỗi khi trở về tổ ấm của mình.
Hang son Jotun gioi thieu bo suu tap mau sac 2019 hinh anh 5
Ở phong cách tinh tế, Jotun muốn đề cao sự sáng tạo đầy cá tính, phá vỡ các lối mòn truyền thống bằng cách sử dụng kết hợp màu sắc, để tạo hiệu ứng nổi bật với những khoảnh khắc bất ngờ.
Hang son Jotun gioi thieu bo suu tap mau sac 2019 hinh anh 6
Khi giới thiệu tính chất thô mộc đến với công chúng, Jotun muốn nhấn mạnh sự hòa hợp với thiên nhiên trong phong cách sống. Với Jotun, sự thô mộc của thiên nhiên chính là nguồn cảm xúc mộc mạc nên có trong không gian sống hiện đại, giúp tâm hồn con người luôn tươi mới, căng tràn sự sống.
Hang son Jotun gioi thieu bo suu tap mau sac 2019 hinh anh 7
Sự kiện “Bộ sưu tập màu sắc” đã diễn ra thành công và để tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho khách tham dự. Câu chuyện về sắc màu của Jotun sẽ còn được kể qua nhiều chương kế tiếp, giúp công chúng có thêm nhiều chất liệu để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Độc giả xem BST màu sắc của Jotun tại website: .

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hang-son-jotun-gioi-thieu-bo-suu-tap-mau-sac-2019-post895662.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.