fbpx

Hàng chục nghìn ứng viên tham dự ngày hội tuyển dụng BĐS

Là một trong những ngày hội tuyển dụng lớn nhất thị trường BĐS, “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” thu hút đông đảo ứng viên tham gia.

Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà Văn hóa Thanh Niên dịp cuối tuần trở nên đông đúc hơn nhờ ngày hội tuyển dụng của Vinhomes. Với nhiều bạn trẻ, đây là cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp khi ngày hội có gần 120 đại lý phân phối chính thức các dự án của Vinhomes tại miền Bắc và miền Nam đồng loạt tuyển dụng. Theo ban tổ chức ngày hội, hàng chục bàn tư vấn của các đại lý đã làm việc hết công suất để trả lời cho hàng nghìn lượt quan tâm.

Lãnh đạo một doanh nghiệp tham gia sự kiện tại Hà Nội cho biết, sau 2 ngày, đại lý đã nhận được hàng trăm hồ sơ ứng viên, gồm nhiều thành phần, từ sinh viên mới ra trường, tư vấn viên ở các doanh nghiệp BĐS, hay những nhân sự từ các lĩnh vực khác đang muốn thay đổi công việc.

Sự xuất hiện của những ông lớn như Vinhomes đã góp phần tạo dựng niềm tin cho cộng đồng về nghề môi giới bất động sản. Chị Bùi Mai Trang, 25 tuổi, một trong những ứng viên có mặt tại công viên Thống Nhất sáng 18/4 cho biết, những dự án của Vinhomes là cầu nối để những tư vấn viên BĐS mang lại niềm vui và giá trị cuộc sống cho mọi người.

Điển hình, Vinhomes Ocean Park trong 2 năm đã trở thành một đô thị lớn ở phía tây Hà Nội với hơn 89.000 cư dân. Dự án có biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha, bộ ba công viên độc đáo trải dài 3 km. Còn tại TP.HCM, Vinhomes Grand Park cũng được thị trường đón nhận với doanh số bán hàng ngoài mong đợi.

“Chúng tôi hiểu và thực tế đã được nhìn thấy cách Vinhomes thay da đổi thịt các vùng đất và cả chất lượng sống của cư dân. Được là cánh tay nối dài của một thương hiệu uy tín sẽ là điều tự hào lớn”, Bùi Thế Trung, 27 tuổi, đăng ký làm ứng viên cho một đại lý tại TP.HCM nói.

Theo ông Hoàng Liên Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới BĐS Alpha, trở thành tư vấn viên cho một đơn vị uy tín như Vinhomes hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tăng thu nhập. Từ một nhân viên văn phòng bình thường, nhờ dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, ông Sơn nay đã là nhà điều hành của công ty có doanh thu vài trăm tỷ một năm.

“Đầu quân cho Vinhomes là bạn đang tiết kiệm 10 năm cuộc đời. Bởi những kinh nghiệm có được trong 10 năm ấy, chúng tôi trả bằng nỗ lực, mồ hôi, xương máu thì nay các bạn chuyên viên mới sẽ có được chỉ sau 3-6 tháng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trở thành những chiến binh bán hàng của Vinhomes, bạn không chỉ có thu nhập hấp dẫn mà còn rút ngắn thời gian, đưa bạn sớm chạm đích thành công”, ông Sơn chia sẻ.

Chị Trần Thị Nguyệt, CEO 25 tuổi của Wonderhomes cũng nhận định thành công đến khi chị chọn hợp tác với Vinhomes. Những sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, hệ sinh thái đầy đủ, cùng uy tín từ tên tuổi lớn giúp một tư vấn viên trẻ tuổi sớm có giao dịch để tích lũy vốn và kinh nghiệm.

Cơ hội cũng đến không chỉ với những sinh viên mới ra trường mà còn cả những người quyết tâm thay đổi công việc. Đó là trường hợp của Trần Văn Dân, sinh năm 1993, từng là kỹ sư xây dựng và giờ đây đã trở thành trưởng phòng kinh doanh của Luxe Homes. Ba năm làm tư vấn BĐS, cả trăm giao dịch thành công và khoản thu nhập ổn định với anh mới là khởi đầu. Điều Dân muốn hiện tại là hỗ trợ những người mới vững vàng hơn trong lĩnh vực BĐS.

“Với những gì Vinhomes tiết lộ về rất nhiều giỏ hàng chất lượng sắp tới, đây là thời điểm phù hợp để gia nhập thị trường”, anh Dân đánh giá.

Bên cạnh mở ra cơ hội việc làm cho ứng viên, Vinhomes còn hỗ trợ bài bản các đại lý từ đào tạo kỹ năng tới trang bị kiến thức. Các chuyên viên mới sẽ không cần phải là một người am hiểu mọi thứ để bắt đầu làm việc tại các đại lý Vinhomes. Nhờ vậy, nhiều người tới sự kiện ban đầu chỉ để tham khảo thông tin nhưng sau đó đã quyết định nộp hồ sơ một cách nghiêm túc.

Nguồn: https://news.zing.vn/hang-nghin-ung-vien-tham-du-ngay-hoi-tuyen-dung-bds-post1206989.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.