Hai người bị lũ cuốn khi vượt sông về nhà, một thợ hồ mất tích

Hai người bị lũ cuốn khi vượt sông về nhà, một thợ hồ mất tích

Hai người bị lũ cuốn trôi khi bơi qua sông Than (Ninh Thuận) để về nhà. Một người may mắn bám được vào cành cây giữa sông, riêng anh thợ hồ bị lũ cuốn mất tích.

Ngày 27/11, ông Nghiêm Văn Vinh, Chủ tịch UBND xã Ma Nới (Ninh Sơn, ), cho biết lực lượng chức năng cùng người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm anh Lê Ngọc Minh Đức (35 tuổi) bị lũ cuốn khi vượt sông Than.

Hai nguoi bi lu cuon khi vuot song ve nha, mot tho ho mat tich hinh anh 1
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm anh Đức bị lũ cuốn. Ảnh: C.A. Ninh Sơn.

Theo ông Vinh, khoảng 11h trưa 26/11, anh Đức cùng 3 người từ thôn Ú vượt sông Than về nhà. Hai người bơi qua được sông, riêng anh Đức và Tà Pôn Sơn bị lũ cuốn trôi.

Anh Sơn may mắn bám vào cành cây giữa sông và được người dân cứu. Riêng anh Đức bị lũ cuốn mất tích.

Chủ tịch xã Ma Nới cũng cho hay anh Đức từ nơi khác đến xã Ma Nới làm thợ hồ và mắc kẹt bên kia sông mấy ngày. Khi lũ vừa rút, người này vượt sông để về thì bị nạn.

Mưa lũ những ngày qua đã làm nhiều nơi tại tỉnh Ninh Thuận ngập nặng, hàng ngàn ha hoa màu của người dân bị ngập, hư hỏng. Nhiều tuyến đường bị sạt lở, chia cắt, ước tính thiệt hại gần 300 tỷ đồng.

Hai nguoi bi lu cuon khi vuot song ve nha, mot tho ho mat tich hinh anh 2
Xã Ma Nới (chấm đỏ), nơi người thợ hồ bị lũ cuốn trôi khi bơi qua sông Than. Ảnh: Google Maps.
 • Ninh Thuận

  • Diện tích: 3.358,3 km²
  • Dân số: 569.000 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Duyên hải Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 0259
  • Biển số xe: 85

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hai-nguoi-bi-lu-cuon-khi-vuot-song-ve-nha-mot-tho-ho-mat-tich-post895594.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.