fbpx

Gợi ý mua TV thưởng thức Euro 2020

Với bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR, TV Bravia XR mang đến những trải nghiệm phong phú cho người hâm mộ bóng đá theo dõi Euro 2020.

Sony là cái tên đã đồng hành với nhiều giải bóng đá lớn từ Champions League cho đến World Cup. Những kinh nghiệm này giúp Sony hiểu được nhu cầu của người hâm mộ trái bóng tròn, từ đó cải tiến các dòng TV của mình.

Năm nay, điểm nhấn của TV Bravia XR là bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR, có khả năng mô phỏng cách nhận thức của con người. Từ đó, TV “hiểu” được đâu là những yếu tố mà người xem chú ý để tối ưu chất lượng, mang đến trải nghiệm sống động như ngoài đời.

Thưởng thức các trận cầu đỉnh cao trên Bravia XR, người hâm mộ bóng đá có thể được thoả mãn cả phần nghe với XR Sound lẫn phần nhìn cùng XR Picture, như thể đang ở giữa cầu trường rực lửa.

Người yêu bóng đá sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh sống động thông qua XR Picture. Đây là sự kết hợp tinh tế giữa các công nghệ cải thiện hình ảnh gồm XR Clarity, XR Colour, XR Contrast và XR Motion.

Với XR Clarity, TV Sony có thể nâng cấp bất kỳ nguồn tín hiệu nào lên độ phân giải 4K hoặc 8K. Trên thực tế, tín hiệu tường thuật Euro 2020 tại Việt Nam chỉ dừng ở 1080p, XR Clarity giúp khán giả có thể thưởng thức các trận cầu ở độ phân giải cao sắc nét. Đặc biệt, Sony có kho dữ liệu về hình ảnh bóng đá lớn để tái tạo kết cấu và chi tiết bị mất một cách thông minh, cho ra hình ảnh chân thật.

Bên cạnh đó, công nghệ XR Colour đối chiếu màu sắc bị suy giảm của tín hiệu với bảng màu đa dạng của tự nhiên, từ đó phục hồi về nguyên bản. Người yêu bóng đá có thể cảm nhận điều này qua màu xanh mướt tự nhiên của cỏ, làm nổi bật các cầu thủ đang chiến đấu hết mình trong màu cờ sắc áo quốc gia.

Những trận đấu buổi trưa khi trên sân có nhiều vùng sáng tối là lúc XR Contrast phát huy hiệu quả. Ngoài tăng cường độ tương phản để giúp tạo chiều sâu, công nghệ này còn bảo vệ chi tiết ở cả khu vực ngoài nắng lẫn trong bóng mát. Dù là bóng lăn ở vị trí nào trên sân, Bravia XR luôn đảm bảo khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn mọi tình huống xử lý đẳng cấp.

Những pha bóng tốc độ cao luôn là đặc sản của các giải đấu tầm cỡ. Hiểu rõ điều này, bộ xử lý trí tuệ nhận thức được tích hợp công nghệ XR Motion Clarity để đảm bảo độ sắc nét của các cảnh chuyển động. Dù là pha đột phá tốc độ cao của Mbappé hay cú nã đại bác dũng mãnh đến từ Cristino Ronaldo, người hâm mộ có thể tự tin sẽ không lỡ mất bất kỳ nhịp nào với TV Bravia XR.

Bộ xử lý trí tuệ nhận thức còn mang đến trải nghiệm như thể khán giả ngồi ngay trên khán đài với XR Sound. Không khí cuồng nhiệt của cầu trường được tái hiện một cách sống động thông qua XR Surround, với trí tuệ nhận thức nâng cấp tất cả tín hiệu lên âm thanh vòm 3D bao phủ toàn bộ căn phòng. Người xem có thể cảm nhận được âm thanh khớp chính xác với hình ảnh, cho trải nghiệm đắm chìm nhờ công nghệ XR Sound Postion.

Chưa kể, với màn hình lớn được ôm trọn bằng lớp viền mỏng thiết kế trang nhã, liền mạch, người hâm mộ sẽ không bị phân tán bởi bất kỳ yếu tố nào mà chỉ tập trung thưởng thức những trận cầu đỉnh cao.

Đặc biệt, khán giả không chỉ được theo dõi những trận đấu yêu thích của Euro 2020, mà còn có thể dễ dàng cập nhật lịch thi đấu và thông tin mới nhất từ kho ứng dụng phong phú của Google nhờ nền tảng Smart TV (Google TV) được tích hợp trên Bravia XR. Bên cạnh đó là thế giới giải trí toàn diện về phim ảnh, chương trình truyền hình, chương trình trực tuyến và các ứng dụng mà người dùng có thể tìm kiếm bằng giọng nói dễ dàng nhờ trợ lý ảo Google Assistant.

Nguồn: https://news.zing.vn/goi-y-mua-tv-thuong-thuc-euro-2020-post1227696.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.