fbpx

Giảm ô nhiễm, diệt khuẩn chủ động với máy tạo ion và lọc khí Sharp

Máy lọc khí là lựa chọn của nhiều gia đình Việt nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm, bụi mịn. Trong đó, máy lọc khí Sharp là sản phẩm được nhiều người cân nhắc.

Với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion, máy lọc khí của Sharp sở hữu các tính năng khác bên cạnh diệt khuẩn hiệu quả.

Plasmacluster Ion công nghệ bán chạy hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á với hơn 90 triệu sản phẩm đã được tiêu thụ. Theo báo cáo của Euromonitor, công nghệ này có hiệu quả tốt trong việc nâng cao chất lượng không khí.

Ưu điểm của công nghệ Plasmacluster Ion là hoạt động trên cơ chế tự động phát tán ion dương và ion âm ra không khí, tạo thành gốc -OH có tính oxy hoá cao. Sau đó, các gốc này hút hydro trên bề mặt vi khuẩn/virus và phá vỡ cấu trúc protein của tác nhân gây hại, vô hiệu hóa ảnh hưởng của chúng đối với sức khoẻ con người.

Dựa trên cơ chế này, máy lọc khí sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion chủ động loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, virus, bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, 99,97% các hạt bụi kích thước dưới 0,3 μm trong không khí, những chất gây dị ứng cũng như mùi hôi khó chịu. Đây là điểm nổi bật của máy lọc khí Sharp so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Bên cạnh khả năng cải thiện chất lượng không khí, máy lọc khí Sharp có thể cân bằng độ ẩm tự động. Khi sử dụng trong phòng kín bật điều hòa, máy lọc khí kết hợp tính năng tạo ẩm hỗ trợ duy trì độ ẩm trong phòng ở mức cân bằng, không khiến da, mắt bị khô và cổ họng khó chịu.

Một ưu điểm khác ở các dòng sản phẩm lọc không khí của Sharp là công nghệ J-tech Inverter giúp tiết kiệm điện, hỗ trợ người dùng giảm chi phí khi sử dụng thường xuyên trong mùa hè.Ngoài ra, để đảm bảo giấc ngủ cho em bé và người lớn tuổi, tính năng hạn chế tiếng ồn cũng được trang bị trên các dòng máy lọc khí. Âm thanh phát ra khi vận hành của máy yên tĩnh và nhẹ nhàng.

Sharp sở hữu nhiều dòng máy lọc khí khác nhau, giúp người dùng chủ động lựa chọn thiết bị thích hợp, tuỳ mục đích và nhu cầu sử dụng. Tại thị trường Việt Nam, bốn dòng lọc không khí chủ lực của Sharp đều trang bị công nghệ Plasmacluster Ion. Mỗi máy sở hữu những tính năng riêng biệt, thích hợp cho từng mục đích sử dụng và từng vùng khí hậu, giúp bảo vệ sức khoẻ cho các thế hệ trong gia đình.

Đầu tiên là sản phẩm máy tạo ion lọc khí kết hợp công nghệ AioT, có thể kiểm tra tình trạng hoạt động, điều khiển máy lọc khí từ xa bằng điện thoại thông minh. Người dùng cũng có thể xem chất lượng không khí trong phòng và khởi động máy lọc không khí trước khi về nhà.

Sản phẩm thứ hai là máy tạo ion lọc khí và hút ẩm, thích hợp cho thời tiết nồm miền Bắc, duy trì độ ẩm ổn định ở mức 60%, hạn chế hiện tượng sản sinh vi khuẩn, các tác nhân gây bệnh hô hấp. Máy cũng có chế độ hong khô quần áo nhanh chóng.

Sản phẩm thứ ba – máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm, thích hợp cho các nơi không khí hanh, khô, duy trì độ ẩm thích hợp giúp da và mắt không bị khó chịu.

Cuối cùng là dòng máy tạo ion lọc khí và bắt muỗi bằng tấm keo không chứa hóa chất độc hại. Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa sốt xuất huyết do muỗi đốt cho cả nhà, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ. Độc giả tham khảo .

Nguồn: https://news.zing.vn/giam-o-nhiem-diet-khuan-chu-dong-voi-may-tao-ion-va-loc-khi-sharp-post1201090.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.