fbpx

Giám đốc Team Flash Phương ‘Top’ từ chức

Giam doc Team Flash Phuong ‘Top’ tu chuc anh 1

Trong khoảng thời gian ông Nguyễn Phương tại nhiệm, Team Flash trở thành một những thương hiệu eSports thành công nhất tại Việt Nam.

Chiều ngày 15/7, fanpage Team Flash thông báo ông Nguyễn Đồng Phương (Phương Top) đã chính thức từ chức khỏi vị trí Giám đốc điều hành đội thể thao điện tử này.

“Các Flazer thân mến. Chúng tôi muốn thông báo về việc ông Nguyễn Đồng “Top” Phương đã từ chức vào ngày 9/7/2020. Chúng tôi cảm ơn về những đóng góp của ông dành cho Team Flash. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”, nội dung dòng thông báo đăng trên fanpage.

Quyết định của ông Phương diễn ra trong thời điểm đội Team Flash Liên Quân Mobile vừa giành quyền vào vòng loại trực tiếp APL 2020.

Zing đã liên hệ cựu Giám đốc Team Flash nhưng vẫn chưa có câu trả lời. Bản thân ông Phương cũng không chia sẻ thêm thông tin về quyết định này trên trang cá nhân.

Dưới sự dẫn dắt của ông Phương, Team Flash đã đạt được nhiều thành công tại thị trường eSports Việt Nam. Đội tuyển Liên Quân Mobile của tổ chức này thống trị giải đấu trong nước với 4 lần lên ngôi vương liên tiếp, cùng 2 chức vô địch cấp độ thế giới AWC và AIC 2019.

Ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Team Flash cũng đang là tân vương của VCS sau khi quật ngã tên tuổi sừng sỏ là GAM eSports của cựu huấn luyện viên Tinikun.

Ông Phương cũng dính phải một số lùm với nhà phát hành Garena. Đầu tháng 6, cựu Giám đốc Team Flash dọa rút khỏi APL 2020 do cho rằng hình ảnh các vận động viên đội nhà đã bị đặt không đúng vị trí trên poster giải đấu, điều thể hiện sự thiếu tôn trọng đến đương kim vô địch Đấu trường Danh vọng 2020.

Trước đó vào tháng 3, ông Phương chỉ trích bình luận viên Thành Vũ của Garena là “yếu kém về mặt chuyên môn”. Cụ thể, BLV Thành Vũ nhận định chiến thắng của FAP TV là sự cố gắng của Bug – người trước đây thuộc biên chế của Team Flash – nhằm chứng minh việc lựa chọn Xuân Bách thay cho anh ở đường giữa là sai lầm của nhà vô địch.

Nguồn: https://news.zing.vn/giam-doc-team-flash-phuong-top-tu-chuc-post1107229.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.