fbpx

Game thủ sắp được chơi Half Life thật nhất từ trước đến nay

Game thu sap duoc choi Half Life that nhat tu truoc den nay hinh anh 1 5dd6d2fefd9db274083e00e7.jpg

“Half Life: Alyx” sẽ được phát hành vào ngày 23/3. Hiện tại, tựa game này đã cho đặt trước trên Steam với mức giá 432.000 đồng.

Trong một thông báo trên Twitter, Valve, nhà sản xuất của “Half Life: Alyx” vừa xác nhận tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 23/3 sắp tới. “Half Life: Alyx” sẽ xuất hiện dưới định dạng thực tế ảo (VR).

Hiện tại, game thủ ở Việt Nam có thể đặt trước trò chơi này thông qua nền tảng Steam với mức giá 432.000 đồng (đã giảm 10%).

“Half Life: Alyx” sẽ là tựa phần tiếp theo của series Half Life kể từ “Half Life 2: Episode 2” được phát hành vào năm 2007. Ngay từ cái tên, “Half Life: Alyx” cũng đã liên quan đến nhân vật Alyx Vance từng được giới thiệu trong Half Life 2.

Năm 2007, Half Life 2: Episode 2 kết thúc với cái kết mở để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Phe phản diện là nhóm người ngoài hành tinh độc ác Combine đã giành được chiến thắng khiến nhân vật chính Gordon Freeman và Alyx rơi vào tình huống phải tháo chạy. Hiện vẫn chưa rõ liệu Half Life: Alyx có tiếp diễn dòng thời gian từ phần trước đó hay không.

Giống với đa số game thực tế ảo, “Half Life: Alyx” yêu cầu một cấu hình PC đủ mạnh cùng kính VR chất lượng cao để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Nếu hiệu năng không đủ đáp ứng, người dùng không thể trải nghiệm đầy đủ hình ảnh và không gian trong game.

Valve cũng đã giới thiệu hệ thống VR của hãng với giá 1.000 USD, có tên gọi Valve Index. Nó bao gồm một kính VR, hai bộ điều khiển cùng hai cảm biến. Theo Business Insider, bất cứ ai sở hữu hệ thống VR này sẽ nhận được miễn phí tựa game “Half Life: Alyx”.

Nguồn: https://news.zing.vn/game-thu-sap-duoc-choi-half-life-that-nhat-tu-truoc-den-nay-post1046972.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.