fbpx

Game đế chế AOE II bản mới sẽ có độ phân giải 4K, ra mắt tháng 8

Game de che AOE II ban moi se co do phan giai 4K, ra mat thang 8 hinh anh 1

Game đế chế AOE II bản mới sẽ có độ phân giải 4K, ra mắt tháng 8

Theo Microsoft, Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có nội dung hoàn toàn mới và được cải tiến về lối chơi.

Microsoft cho biết công ty sẽ làm mới tựa game Đế chế 2 với phiên bản Age of Empires II: Definitive Edition. Trò chơi sẽ được phát hành qua nền tảng Xbox Game Pass, Microsoft Store và Steam.

Theo Microsoft, Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có nội dung hoàn toàn mới và được cải tiến về lối chơi. So với tựa game Age of Empires II trước đây, phiên bản này được bổ sung một số nền văn minh mới gồm Bulgarians, Cumans, Litva và Tatars, nâng tổng số lên 35 nền văn minh.

Ngoài ra, chế độ theo dõi giải đấu cũng được nâng cấp, cho phép khán giả có thể xem các trận theo thời gian thực, đồng thời hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa những người chơi khác nhau để xem thông tin.

Bên cạnh những cải tiến về lối chơi, Age of Empires II: Definitive Edition cũng được nâng cấp lên nền đồ họa 4K, giúp hình ảnh sắc nét, chi tiết hơn. Người chơi cũng có thể kết nối với nhau thông qua dịch vụ Xbox live.

Dự kiến, Age of Empires II: Definitive Edition sẽ có mặt trên Steam vào tháng 8. Trò chơi được bán với giá 19,99 USD cho người chơi mới và 14,99 USD cho chủ sở hữu phiên bản của Age of Empires II: HD Edition. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua tựa game này trên Microsoft Store với giá 14,99 USD.

Nguồn: https://news.zing.vn/game-de-che-aoe-ii-ban-moi-se-co-do-phan-giai-4k-ra-mat-thang-8-post955210.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.