fbpx

Elon Musk sắp bán burger?

Chuỗi thương hiệu bánh burger Tesla chuẩn bị được ra đời.

Gần đây, Tesla đã nộp giấy phép đăng ký cho một thương hiệu nhà hàng. Theo Electrek, chuỗi cửa hàng burger này sẽ hoạt động ngay các điểm sạc của xe điện Tesla.

Giấy phép này của Tesla bao gồm các mảng: dịch vụ nhà hàng, dịch vụ nhà hàng kiểu quầy, tự phục vụ và mang đi.

Futurism cho rằng đây là một nước đi thông minh, vì trong quá trình sạc giữa đường của xe Tesla, người lái phải chờ hàng giờ đồng hồ để pin đầy. Trong lúc này, một chiếc burger ngon lành sẽ là niềm an ủi rất lớn cho tài xế, đặc biệt là burger từ Tesla.

CEO của công ty, Elon Musk đã bày tỏ ước muốn sở hữu chuỗi nhà hàng của riêng mình từ năm 2018. Ông muốn mở chuỗi nhà hàng theo kiểu của thập niên 50.

“Tôi sẽ mở nhà hàng mang đi, chỗ trượt patin và nhà hàng rock tại các điểm sạc Tesla Supercharger ở LA”, Musk chia sẻ trên Twitter vào thời điểm đó.

Như McDonald, thương hiệu burger Tesla sẽ có biểu tượng là một chữ T cách điệu, theo thông tin trong giấy đăng ký.

Cũng vào năm này, Tesla đã nộp một số giấy phép để xây dựng nhà hàng tại Santa Monica, California, nơi sẽ đặt một số điểm sạc trong tương lai. Tuy nhiên, dự án này đã bị bỏ dở sau đó.

Theo các đăng ký nhãn hiệu của Tesla, thay vì xây dựng cửa hàng và tự làm đồ ăn, công ty sẽ hợp tác với một số chuỗi nhà hàng có tiếng.

Ngoài ra, người ta cũng rất mong chờ một màn cộng tác giữa Elon với anh ruột của ông, Kimbal Musk, là một doanh nhân thành công trong ngành nhà hàng.

Nguồn: https://news.zing.vn/elon-musk-sap-ban-burger-post1223083.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.