fbpx

Elon Musk bán quần

Tesla ban quan dui anh 1

Sản phẩm được CEO Tesla giới thiệu trên Twitter và nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Ngày 6/7, hãng xe Tesla của tỷ phú đã ra mắt sản phẩm mới là chiếc quần đùi màu đỏ với logo Tesla phía trước, dòng chữ “S3XY” may nổi phía sau.

Chiếc quần đùi của Tesla đã nhận nhiều sự chú ý từ người dùng Internet. Đoạn tweet giới thiệu sản phẩm của Elon Musk đã nhận hơn 94.000 lượt thích, 14.000 thảo luận.

Được bán giới hạn trên website của Tesla với giá 69,420 USD, chiếc quần đã khiến website bị “sập” do lượng người truy cập quá đông. Tại thời điểm viết bài, trang web đã vào bình thường nhưng sản phẩm đã hết sạch hàng.

Tesla mô tả đây là sản phẩm chào đón mùa hè, chất liệu thoáng mát cho cảm giác thư giãn, thoải mái bên hồ bơi hoặc phòng khách.

Theo Mashable, đây là sản phẩm được ra mắt để chế giễu những người bán khống (short seller) – chờ giá cổ phiếu Tesla xuống thấp để mua rồi bán kiếm lời, cũng như kỷ niệm sự kiện Tesla vượt Toyota để trở thành hãng xe giá trị nhất thế giới.

Hiện giá trị Tesla đạt 206 tỷ USD, trong khi Toyota đạt giá trị 203 tỷ USD. Kết thúc phiên giao dịch ngày 2/7, cổ phiếu Tesla đạt 1.208 USD, Business Insider đưa tin.

Sự tăng trưởng của Tesla bùng nổ mạnh trong năm 2020. Cổ phiếu của hãng tăng gấp 5 lần trong vòng 12 tháng qua, từ 230 USD lên 1.100 USD. Đó được xem là bước ngoặt lớn, khi hãng xe điện chỉ còn vài tuần nữa là “chết”, như phát biểu hồi tháng 11/2018 của CEO Elon Musk.

Mức giá 69,420 USD của chiếc quần cũng mang hàm ý đặc biệt. Trước hết, 420 chính là 20/4, ngày người dân Mỹ và Canada có thể tập trung hút cần tại những nơi công cộng mà không bị chính phủ can thiệp.

Con số 420 cũng ám chỉ đoạn tweet của Musk hồi tháng 8/2018 về ý định biến Tesla thành công ty tư nhân với giá 420 USD mỗi cổ phiếu khiến ông bị Ủy ban Chứng khoán Mỹ xử phạt.

Nguồn: https://news.zing.vn/elon-musk-ban-quan-post1103647.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.