fbpx

Dyson ra máy hút cầm tay có đèn laser, soi kỹ từng hạt bụi nhỏ

Mẫu máy hút bụi không dây mới của Dyson trang bị đèn chiếu tia laser, giúp người dùng nhìn thấy những hạt bụi cực nhỏ.

Nằm trong loạt sản phẩm mới đến từ hãng sản xuất đồ gia dụng Dyson, máy hút bụi không dây V15 Detect được trang bị đèn chiếu tia laser, giúp người dùng nhìn những hạt bụi cực nhỏ mà mắt thường không thấy được.

Theo Dyson, tia laser của V15 Detect có màu xanh lá cho độ tương phản tốt, được căn góc nghiêng 1,5 độ, cách mặt đất 7,2 mm để nhìn thấy bụi ngay trước đầu hút. Khi lướt qua bề mặt, tia laser có thể giúp bạn biết khu vực ấy đã hoàn toàn sạch bụi hay chưa.

Động cơ của Dyson V15 Detect có thể quay với tốc độ 125.000 vòng/phút, công suất 230 airwatt cao hơn 24% so với dòng Dyson V11. Máy trang bị viên pin cho thời gian hoạt động 60 phút sau mỗi lần sạc.

Điểm nổi bật tiếp theo của Dyson V15 Detect nằm ở phụ kiện chổi hút lông mới, có hình nón và lông chải nghiêng 45 độ, giúp lông thú cưng và tóc người dễ dàng hút vào hộp bụi thay vì dính xung quanh chổi hút. Ngoài lông thú, chổi hút này còn có tác dụng làm sạch đồ bọc vải như ghế xe hơi, sofa…

Dyson V15 Detect được trang bị cảm biến áp điện, cho phép đo kích thước và số lượng bụi được hút theo thời gian thực. Phía trên hộp bụi 0,7 lít là màn hình LCD hiển thị thời lượng pin và lượng bụi theo kích thước từ 10 micron, 60 micron, 180 micron và 500 micron.

Máy hút bụi không dây Dyson V15 Detect được bán với giá 700 USD.

Bên cạnh V15 Detect, Dyson còn giới thiệu 2 mẫu máy hút bụi gồm Dyson Outsize, bản nâng cấp của Dyson V11 với hộp bụi lớn hơn, đầu hút rộng hơn 25% so với V15 Detect. Giá bán của thiết bị là 800 USD.

Sản phẩm tiếp theo là Dyson Omni-Glide, máy hút bụi giá 400 USD với kích thước mỏng nhẹ dành cho căn nhà nhỏ. Người dùng quan tâm có thể xem chi tiết và đặt hàng các sản phẩm trên website của Dyson.

Được thành lập năm 1991 tại Anh, Dyson là nhà sản xuất thiết bị điện gia dụng cao cấp. Những mặt hàng phổ biến của Dyson gồm máy hút bụi, máy lọc không khí và thiết bị chăm sóc tóc.

Doanh thu của Dyson trong năm 2019 là 7,3 tỷ USD với hơn 12.000 nhân viên trên thế giới. Nhà sáng lập James Dyson cũng là một trong những người giàu nhất nước Anh, sở hữu khối tài sản hơn 20 tỷ USD.

Nguồn: https://news.zing.vn/dyson-ra-mat-may-hut-bui-chieu-tia-laser-gia-700-usd-post1198599.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.