Điều tuyệt vời tiếp theo của Apple không phải iPhone

Dieu tuyet voi tiep theo cua Apple khong phai iPhone hinh anh 1

Điều tuyệt vời tiếp theo của Apple không phải iPhone

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể giới thiệu chiếc kính AR đầu tiên của mình vào năm 2020.

Theo đó, Kuo cho biết kính AR của sẽ được giới thiệu trên thị trường dưới dạng phụ kiện đi kèm . Thiết bị này có thể hiển thị tốt hơn, giảm tải các kết nối không dây trên máy tính, mạng và định vị cho iPhone.

Do được kết nối với iPhone, nên chiếc kính AR của Apple có thiết kế nhỏ gọn, mỏng vì không phải chứa những phần cứng với nhiều chi tiết phức tạp.

Theo Ming-Chi Kuo, Apple đang đặt mục tiêu bắt đầu sản xuất hàng loạt kính AR vào quý IV năm nay, tuy nhiên nhiều khả năng thời gian sản xuất có thể bị dời sang quý II năm 2020.

Tháng 11/2017, Bloomberg cho biết Apple đã phát triển một tai nghe AR, chạy trên một hệ điều hành mới, dựa trên iOS và được đặt tên là “rOS”.

Giám đốc điều hành của Apple – Tim Cook đã nói về triển vọng của AR nhiều lần, theo ông công nghệ này có thể giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Trong nhiều năm qua, Apple đã nỗ lực phát triển các phần mềm và hệ sinh thái AR thông qua bộ công cụ ARKit. Và đây sẽ là thời điểm thích hợp để công ty ra mắt một thiết bị phần cứng tận dụng những lợi thế trên.

Ngoài ra, những thông tin từ Kuo cũng cho thấy Apple sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển dịch vụ, mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua các thiết bị phần cứng mới.

Nguồn: https://news.zing.vn/dieu-tuyet-voi-tiep-theo-cua-apple-khong-phai-iphone-post923602.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.