fbpx

Điện thoại ‘thác nước’ sắp xuất hiện, không đến từ Apple hay Samsung

Dien thoai 'thac nuoc' sap xuat hien, khong den tu Apple hay Samsung hinh anh 1

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Điện thoại ‘thác nước’ sắp xuất hiện, không đến từ Apple hay Samsung

Phần cạnh bên của chiếc điện thoại này cong 88 độ, tạo cảm giác hiển thị tràn màn hình.

Brian Shen – Phó chủ tịch của Oppo – đã chia sẻ một số hình ảnh về nguyên mẫu của chiếc điện thoại bí ẩn với thiết kế màn hình “thác nước”. Theo Gizmochina, 2 cạnh bên của máy được làm cong 88 độ, gần như vuông góc với màn hình phía trước.

Hai cạnh trên dưới của máy cũng được thu gọn lại, giúp tối ưu không gian hiển thị ở mặt trước. So với những chiếc điện thoại khác như +, Huawei P30 Pro hay OnePlus 7 Pro, phần cạnh của mẫu máy này được thiết kế cong tràn hơn hẳn.

Khi đặt cạnh chiếc Oppo Find X, chiếc di động bí ẩn này có kích thước dài và gọn hơn. Nhiều khả năng, sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 21:9, tương tự chiếc Sony Xperia 1.

Các hình ảnh rò rỉ không cho thấy sự hiện diện của camera selfie. Nhiều khả năng, chiếc máy này sẽ được tích hợp camera dưới màn hình. Đây là công nghệ từng được Oppo giới thiệu tại sự kiện MWC 2019 Thượng Hải.

Một số nguồn tin gần đây cho thấy Vivo cũng đang phát triển chiếc NEX 3 với thiết kế tương tự. Hiện tại, các thông tin về cấu hình, giá bán và ngày ra mắt của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: https://news.zing.vn/dien-thoai-thac-nuoc-sap-xuat-hien-khong-den-tu-apple-hay-samsung-post972049.html