fbpx

Diablo II như thế nào sau 20 năm?

Các hiệu ứng đồ họa, kỹ năng, quái vật, nhân vật… trong Diablo II: Resurrected đều được làm lại từ bản gốc.

Ngày 10/4, video do Gamespot thực hiện so sánh Diablo II ra mắt tháng 6/2020 với phiên bản làm lại Diablo II: Resurrected. Ngay từ màn hình chọn nhân vật, người xem có thể thấy rõ sự khác biệt của tựa game huyền thoại sau hai thập kỷ. Các chi tiết về ánh sáng, nhân vật và hiệu ứng đều được cải tiến về mặt đồ họa.

Tuy nhiên, ngoài đồ họa, các phần còn lại của game vẫn được giữ nguyên. Ví dụ, trong một cảnh có sự xuất hiện của nhân vật Amazon, người chơi được bao quanh bởi những con quái vật giống hệt nhau, trong cùng góc ngục tối không khác 20 năm trước.

Bên cạnh đó, trò chơi được tích hợp một vài cơ chế mới của những game nhập vai hành động như tự động nhặt tiền. Với nhóm người chơi lâu năm, nhà phát hành vẫn cho phép họ tự bấm nhặt từng đồng vàng nếu muốn. Ngoài ra, hòm đồ nhân vật cũng rộng rãi hơn.

Phiên bản alpha Diablo II: Resurrected được Blizzard ra mắt ngày 8/4 là đợt thử nghiệm đầu tiên, chỉ cho phép các game thủ chơi đơn. Trong đợt hai, nhóm người chơi đăng ký trước sẽ có cơ hội trải nghiệm chế độ nhiều người thi đấu.

Dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ lên kệ vào cuối 2021. Hiện người chơi có thể đặt trước trò chơi tại game store của Blizzard với giá 39,99 USD. Phiên bản giá 59,99 USD sẽ bao gồm Diablo II: Resurrected, toàn bộ nội dung Diablo III bao gồm bản game chính và mở rộng Lord of Destruction.

Theo PC Games, bản thử nghiệm alpha của Diablo II: Resurrected đã nhanh chóng vươn lên top đầu về lượng người xem trên Twitch. Đáng chú ý, phiên bản lần này còn bị hạn chế quyền truy cập.

Diablo II lấy bối cảnh vương quốc Khanduras (vùng đất giả tưởng trong thế giới Stanctuary ở Diablo series), người chơi điều khiển một nhân vật chống lại Diablo. Ngôi làng Tristram thuộc vương quốc Khanduras, trong thế giới Sanctuary bị lũ ma quỷ tấn công. Chúng ùa ra từ bên dưới phế tích Thánh đường Tristram (Tristram Cathedral).

Diablo là con quỷ có sức mạnh phi thường, chúa tể tội ác và là một trong ba chúa quỷ (Prime Evils) hung bạo nhất địa ngục. Hắn bị một nhóm pháp sư thời cổ đại tên gọi Horadrim phong ấn linh hồn trong một viên Linh thạch và bị chôn sâu trong hang động bên dưới ngôi làng Tristram nhiều thế kỷ trước.

Tựa game ra mắt lần đầu năm 2000 sẽ tái xuất hiện trong năm nay trên các nền tảng PC, Switch, PS4, PS5, Xbox Series X và S.

Nguồn: https://news.zing.vn/diablo-ii-nhu-the-nao-sau-20-nam-post1203581.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.