fbpx

Công chúa Thụy Điển gặp gỡ đại diện NutiFood tại TP.HCM

Cong chua Thuy Dien gap go dai dien NutiFood tai TP.HCM hinh anh 1

Công chúa Thụy Điển gặp gỡ đại diện NutiFood tại TP.HCM

Chiều 8/5, công chúa kế vị hoàng gia Thụy Điển Victoria Ingrid Alice Desiree có cuộc trao đổi nhanh với NutiFood, một trong những công ty Việt Nam đang đầu tư vào Thụy Điển.

Cuộc gặp diễn ra trong chuyến viếng thăm chính thức của công chúa Victoria Ingrid Alice Desiree tại TP.HCM, với sự có mặt của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo NutiFood đã gửi tặng công chúa Thụy Điển một bức tranh hình hoa sen do những nghệ nhân Việt thêu tay. Công chúa kế vị hoàng gia Thụy Điển bày tỏ sự thích thú trước món quà độc đáo và đậm chất Việt Nam. Sau khi được giới thiệu về bức tranh, công chúa cho biết sẽ về tìm hiểu kỹ thuật thêu tay thú vị này.

Cũng trong chiều 8/5, đại diện NutiFood đã tham dự buổi gặp gỡ giữa công chúa Thụy Điển, lãnh đạo TP.HCM và một số doanh nghiệp Việt Nam, Thụy Điển tại trụ sở UBND thành phố.

Ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT NutiFood, chia sẻ: “NutiFood tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đầu tư vào Thụy Điển. Chúng tôi mong muốn sản phẩm sữa organic do Việt Nam và Thụy Điển hợp tác sản xuất sẽ có mặt trên toàn thế giới. NutiFood cam kết làm hết sức mình để chứng minh năng lực của người Việt Nam, đóng góp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia”.

Tháng 9/2018, NutiFood đã ký kết biên bản ghi nhớ với tỷ phú Thụy Điển Erik Paulsson nhằm hợp tác đầu tư sản xuất các sản phẩm sữa, thực phẩm dinh dưỡng organic ở Thụy Điển nhằm cung cấp cho thị trường châu Âu và châu Á.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-chua-thuy-dien-gap-go-dai-dien-nutifood-tai-tp-hcm-post944270.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.