fbpx

Con gái Stan Lee đứng về phía Sony, chỉ trích Marvel vì vụ Spider-Man

Con gai Stan Lee dung ve phia Sony, chi trich Marvel vi vu Spider-Man hinh anh 1

“Không ai đối xử tệ bạc với cha tôi như các sếp của Marvel và Disney”, Joan Celia Lee – con gái huyền thoại Stan Lee – khẳng định nhân vụ lùm xùm Người Nhện bị rút khỏi MCU.

Những ngày qua, cộng đồng người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh (MCU) xôn xao với việc mối lương duyên giữa Spider-Man (Tom Holland) với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đứt gánh.

Nguyên nhân chính bởi giữa – hãng sở hữu bản quyền màn ảnh thương hiệu Người Nhện với Disney – công ty chủ quản của Marvel Studios, không thể đạt thỏa thuận về chia chác doanh thu.

Phần lớn fan MCU đều lên tiếng ủng hộ Disney và chỉ trích Sony dữ dội. Tuy nhiên, con gái của huyền thoại Stan Lee – cha đẻ các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel Comics như Spider-Man, Captain America, Hulk – có quan điểm trái ngược. 

 Trả lời phỏng vấn TMZ hôm 22/8, Joan Celia Lee chỉ trích Marvel và Disney nặng nề. “Marvel và Disney tìm cách kiểm soát toàn bộ sáng tạo của cha tôi nhằm đạt lợi nhuận tối đa. Họ không thực sự tôn trọng Stan Lee và di sản của ông ấy”, Joan Celia Lee nhấn mạnh.

“Marvel và Disney cần bị giám sát. Cần có những quan điểm khác nhau về sự phát triển của di sản Stan Lee, cho dù từ Sony hay bất cứ đơn vị nào khác”, Joan Celia Lee khẳng định. 

Joan Celia Lee kể khi cha cô mất vào tháng 11/2018, không một ai từ Marvel hay Disney đến gặp cô. “Họ không bao giờ thể hiện sự tôn trọng đối với ông ấy và di sản mà ông để lại. Không ai đối xử tệ với cha tôi hơn các sếp Marvel và Disney”, cô bức xúc.

Đại diện Disney và Marvel từ chối đưa ra bình luận về ý kiến của con gái Stan Lee.

Ngay sau khi Disney và Sony không đạt được thỏa thuận để tiếp tục sử dụng Spider-Man trong các dự án phim điện ảnh của Marvel Studios, cộng đồng Internet trên toàn thế giới đã lên tiếng phản đối Sony dữ dội.

Hashtag #BoycottSony xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Diễn viên Jeremy Renner, người đóng vai Hawkeye trong MCU, yêu cầu Sony “để Người Nhện ở lại với Stan Lee và Marvel”.

Nguồn: https://news.zing.vn/con-gai-stan-lee-dung-ve-phia-sony-chi-trich-marvel-vi-vu-spider-man-post981785.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.