fbpx

Có nên mua iPhone X cũ giá 7 triệu đồng?

Hiện tại mình thấy có một số nơi bán iPhone X qua sử dụng giá từ 6,5-7 triệu đồng. Sản phẩm này có còn tốt và đáng mua không ạ. Nhờ mọi người tư vấn giúp, mình cảm ơn.

Hiện tại mình thấy có một số nơi bán qua sử dụng giá từ 6,5-7 triệu đồng. Sản phẩm này có còn tốt và đáng mua không ạ. Nhờ mọi người tư vấn giúp, mình cảm ơn.

Lê Hữu Nhân – một độc giả ở quận Phú Nhuận, TP.HCM

Với mức giá khoảng 7 triệu đồng thì iPhone X cũ vẫn là chiếc máy đáng chú ý. Sản phẩm này dùng chất liệu kính ở trước sau và khung thép không gỉ nên có độ bền khá cao. Màn hình OLED, 5,8 inch mang đến khả năng hiển thị tốt. Cấu hình của sản phẩm không còn quá mạnh nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu của người dùng như chơi game nhẹ, lướt web. Máy có thể được hỗ trợ cập nhật phần mềm trong khoảng 1-2 năm tới.

Do iPhone X đã được ra mắt khoảng 4 năm vì thế người dùng cần kiểm tra kỹ khi mua tránh gặp hàng dựng. Ví dụ: trên thị trường rất hiếm iPhone X cũ có ngoại hình đẹp vì thế bạn nên cẩn thận với những máy không có một vết xước, cấn. Khi cầm máy nếu thấy mặt lưng hay màn hình bị ọp ẹp là đã có dấu hiệu bị thay thế.

Bạn đọc có thể tư vấn cho trường hợp trên ở phần bình luận.

Nguồn: https://news.zing.vn/co-nen-mua-iphone-x-cu-gia-7-trieu-dong-post1207518.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.