fbpx

Cơ hội cuối nhận lì xì và trâu vàng 200 triệu đồng từ SmartPay

Năm nay, thói quen nhìn lại thu hoạch lì xì mùa Tết hứa hẹn đổi sang hình thức mới: Khoe lì xì trên ví điện tử thay vì tiền giấy.

Dịp Tết cổ truyền, nhiều người ở lại thành phố thay vì về quê sum họp gia đình. Nguy cơ lây lan dịch bệnh khiến nhiều người chọn cách đón, chúc Tết online thay vì gặp gỡ trực tiếp như các năm trước. Hình thức lì xì 4.0 qua ví điện tử theo đó cũng “lên ngôi”. Những chiếc thiệp Tết mang thông điệp ý nghĩa cầu chúc năm mới bình an, tài lộc cùng khoản tiền mừng tuổi được gửi trao chủ yếu qua kênh trực tuyến.

Đón đầu xu hướng lì xì điện tử mùa Tết Tân Sửu, SmartPay đã mang đến “Đại tiệc lì xì – Trúng hơn 2 tỷ” từ tháng 1 đến 21/2. Ví điện tử này liên tục khuyến khích người dùng gửi lì xì và câu chúc cho nhau, đồng thời tặng lì xì có giá trị cho khách hàng với chương trình “Chị Năm lì xì – Tân Sửu như ý” (từ 25/1 đến 19/2). Game “Đoán lì xì” diễn ra từ tháng 1 đến 21/2 cũng mang đến cơ hội nhận lì xì từ 999 đồng đến 999.999 đồng mỗi ngày cho người chơi khi mở ứng dụng và lựa chọn ngẫu nhiên 3 phong bao lì xì “đỏ – xanh – vàng”.

Nguồn: https://news.zing.vn/co-hoi-cuoi-nhan-li-xi-va-trau-vang-200-trieu-dong-tu-smartpay-post1184807.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.