Cô giáo bắt học sinh tát bạn 231 cái từng có hành vi bạo hành trẻ

Cô giáo bắt học sinh tát bạn 231 cái từng có hành vi bạo hành trẻ

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình cho hay đoàn công tác đang làm rõ việc cô Nguyễn Thị Phương Thủy từng cho học sinh tát bạn ở trường cũ.

Trả lời Zing.vn sáng 26/11, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Bình, thông tin hiện chưa có kết quả xử lý cô Nguyễn Thị Phương Thủy, giáo viên trường THCS Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình). Cơ quan chức năng đang xác minh, xử lý sự việc, cố gắng có kết quả trong thời gian nhanh nhất. 

Theo điều tra ban đầu, giáo viên này đã nhận lỗi về hành vi bắt học sinh tát bạn đến mức phải nhập viện. Ông Nhân khẳng định không có lý do nào có thể thanh minh hay chấp nhận cho hành động của cô Thủy.

“Chưa nói đến cương vị đứng đầu ngành giáo dục của tỉnh, là người cha, anh, tôi nghe thông tin này đã rất bức xúc. Chỉ riêng vụ việc cô giáo cho học sinh tát bạn 231 cái cũng đủ để đuổi giáo viên ra khỏi ngành”, ông Nhân nói.

Co giao bat hoc sinh tat ban 231 cai tung co hanh vi bao hanh tre hinh anh 1
Trường THCS Duy Ninh nơi cháu N. bị cô Thủy phạt 231 cái tát. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng.

Ông Đinh Quý Nhân cũng thừa nhận cô giáo này có hành vi bạo hành tương tự với một số học sinh ở trường cũ là THCS Hải Ninh (nữ giáo viên chuyển về trường THCS Duy Ninh từ tháng 8). Hiện tại, đoàn công tác của sở, phòng GD&ĐT đã về trường làm việc và sẽ kiểm tra lại thông tin này.

Cũng theo giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình, học sinh bị bạn tát 231 cái đã ra viện. Nhà trường sẽ chuyển lớp, không để em học lớp cũ.

Trước đó, ngày 19/11, cháu H.L.N., học sinh lớp 6.2 trường THCS xã Duy Ninh, nói tục ngoài sân trường, bị đội cờ đỏ ghi sổ. Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương Thủy đã bắt các bạn cùng lớp tát N. Tổng số học sinh là 27, có 3 cháu quên vở bài tập, phải về nhà nên không tham gia tát bạn. Còn lại, mỗi cháu phải tát N. đủ 10 cái.

Theo học sinh phản ánh, nếu bạn nào tát nhẹ, người bị phạt sẽ tát ngược lại 10 cái. Khi bị tát cái cuối cùng, N. vừa khóc vừa đau, buột miệng nói tục, cô Thủy đứng cạnh tát thêm cái nữa.

N. bị tát 231 cái, phải vào Bệnh viện Đa khoa Dinh Mười của huyện Quảng Ninh trong tình trạng 2 má thâm đen, sưng tấy, khó nhai nuốt. Đến sáng 23/11, cháu đã ra viện nhưng chưa trở lại trường học vì tâm lý không ổn định.

Cô Nguyễn Thị Phương Thủy, giáo viên trường THCS Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) bắt học sinh tát bạn 231 cái.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/co-giao-bat-hoc-sinh-tat-ban-231-cai-tung-co-hanh-vi-bao-hanh-tre-post895258.html  

    Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.