fbpx

Chim Sẻ Đi Nắng rời Ego Media, lập công ty vốn điều lệ 14 tỷ

Ngày 1/6, nhân dịp sinh nhật, game thủ Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) thông báo sẽ rời Ego Media và thành lập công ty riêng.

“Công ty mới có tên Chimsedinang Studio. Đồng thời, team thi đấu tựa game AOE (Age of Empires) cũng sẽ được thành lập với tên gọi SBS (Slow But Sure)”, đại diện của Chim Sẻ Đi Nắng nói với Zing.

Theo người đại diện này, team mới sẽ có 5 thành viên gồm CSDN, Mạnh Hào, Nam So Ciu, Anh Huy, Văn Hưởng. Hai thành viên khác gồm Bùi Hoàng Đan, Hải Mario sẽ đảm nhận vai trò bình luận viên của đội.

Chimsedinang Studio là công ty có vốn điều lệ 14 tỷ đồng. Trong đó, cổ phần của Nguyễn Đức Bình chiếm 80% với 11,2 tỷ đồng.

“Đây là thành quả đầu tiên của riêng mình sau hơn 10 năm chính thức tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong bộ môn AOE”, Nguyễn Đức Bình viết trên trang cá nhân.

Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2011 tại GameTV. Đến tháng 9/2019, anh gia nhập Ego Media, dưới màu áo của Sparta.

“Tuy nhiên, thời gian qua, mình cũng suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để AOE có thêm màu sắc mới, giúp khán giả có thêm nhiều cảm xúc hơn trong các trận đấu. Đây cũng là lý do chính thôi thúc mình quyết định lập thêm một clan mới”, Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ.

Chim Sẻ Đi Nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình, sinh năm 1996, là game thủ AOE số một tại Việt Nam. Tháng 11/2020, Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức đám cưới với vợ là nhà báo làm việc tại Hà Nội.

Nguồn: https://news.zing.vn/chim-se-di-nang-roi-ego-media-lap-cong-ty-von-dieu-le-14-ty-post1222030.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.